Home / Tin kpop / Nhóm nhạc nữ nào được lính Hàn yêu thích nhất?

Nhóm nhạc nữ nào được lính Hàn yêu thích nhất?

Loading...

Khi con trai Hàn nhập ngũ, các nhóm nhạc nữ không chỉ là những thần tượng dễ thương nữa mà còn là những nữ thần, là tia hy vọng, và giấc mơ cho những chàng lính trẻ đang hướng đến để có thể chống chọi với những đợt huấn luyện khắc nghiệt,…

stzeonf
Nhằm hướng đến lễ kỷ niệm lực lượng quân đội hàng năm (ngày 1/10), báo K-Force Daily đã tiến hành cuộc khảo sát với sự tham gia của 973 lính Hàn đang phục vụ trong quân đội để tìm ra người họ muốn gặp nhất là ai. Dĩ nhiên, có rất nhiều nhóm nhạc nữ có tên trong danh sách.

Gia đình và bạn gái lần lượt giành vị trí thứ 1 và thứ 2. Từ vị trí thứ 3 đến thứ 6 đều là của các nhóm nhạc nữ nổi tiếng trong năm 2016.

Nhóm nhạc nữ được các anh lính muốn gặp hơn ai hết chính là LABOUM với 8.9% tỷ lệ bình chọn, tiếp theo là Red Velvet với 8.6%, TWICE với 8.3% và cuối cùng là Cosmic Girls với 6.9%. Bên cạnh các nhóm nhạc thì nữ diễn viên Han Hyo Joo và ca sĩ solo IU cũng giành vị trí thứ 9 và thứ 10.

Thay các chàng lính Hàn, chúng tôi xin cảm ơn 4 nhóm nhạc cũng như Han Hyo Joo và IU đã luôn là niềm hy vọng và giấc mơ cho những người đang cống hiến sức lực phục vụ cho quốc gia.
Sau đây là bản xếp hạng nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong quân đội Hàn Quốc.

[IMG]

Nguồn: Allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời