Home / Tin kpop / Nhóm IOI bị chỉ trích vì đến dự một sự kiện trễ 1 tiếng đồng hồ

Nhóm IOI bị chỉ trích vì đến dự một sự kiện trễ 1 tiếng đồng hồ

ioi_1463097865_af_org

IOI lại một lần nữa vướng vào rắc rối, lần này là sự chậm trễ.

Vào 12/5/2016, IOI có lịch trình biểu diễn tại đại học Sejong lúc 22h. Ban đầu nhóm được lên kế hoạch là nghệ sĩ diễn mở màn chương trình. Tuy nhiê, IOI đã đến nơi muộn 1 tiếng 30 phút, khiến cho thứ tự biểu diễn bị đảo lộn, nhóm nhạc tiền bốiEpik High đã phải biểu diễn trước nhóm nhạc tân binh này.

Khoảng 1,000 đã đến dự để xem phần trình diễn của các cô gái. Theo nguồn tin, nhóm đến trễ là do ghi hình cho chương trình thực tế ‘Late Marriage‘ của đài JTBC, chương trình này mãi đến 22h mới kết thúc.

Cư dân mạng rất tức giận với IOI và công ty YMC Entertainment , “Epik High là một tên tuổi gạo cội, lớn hơn họ rất nhiều, vậy mà bị đẩy lên diễn trước… Nhóm có 11 người nên khâu chuẩn bị rất lâu la, phải nhanh tay nhanh chân lên.. Công ty này cũng có nhiều vấn đề lắm”, “Nếu 1000 đứng đợi trong 1 tiếng rưỡi tức là tổng cộng phí phạm mất 1500 giờ đồng hồ. Phải xin lỗi đi chứ”, “Quả nhiên người quản lý la hét vào mặt mấy cô này là có lý do cả”.

Có vẻ như dạo này, IOI đang trở thành tâm điểm tranh cãi của cộng đồng mạng. Mong rằng các cô gái sẽ không còn gặp nhiều khó khăn nữa trong đợt quảng bá!

Nguồn: allkpop

 

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp hạng …

Trả lời