Nhìn lại chặng đường của EXO từ lúc ra mắt đến nay (2016)

exo-main-debut-to-now

Nhân dịp màn trở lại thành công mỹ mãn của EXO, hãy cùng nhìn lại chặng đường mà các chàng trai đã trải qua từ lúc ra mắt tới nay.

EXO gồm 12 thành viên chính thức ra mắt vào 8/4/2012 dưới quyền quản lý của SM Entertainment. Tên nhóm được lấy từ ‘exoplanet’, và tên fandom là ‘EXO-L’. Sau khi các thành viên rời nhóm, hiện tại họ đang hoạt dộng với 9 thành viên bao gồm BaekHyun, ChanYeol, Chen, D.O, Kai, Lay, SeHun, SuHo XiuMin. Nhóm được chia ra làm 2 nhóm nhỏ: EXO-K (Hàn Quốc) và EXO-M (Trung Quốc). Hai ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm có thể kể đến ‘Growl’ và ‘Overdose’.

1. Bìa album qua các thời kì

EXO cứ mỗi lần ra album là lại tạo hit mới, chứng tỏ album nào cũng hay và ấn tượng. Thậm chí từ trước khi ra mắt mini-album đầu tay “MAMA”, các chàng trai đã được chính Lee SooMan dìu dắt qua 2 đĩa đơn ‘What is Love’ và ‘History’. Sau khi ra mắt chính thức, EXO bắt đầu công phá các bảng xếp hạng với ‘Wolf’ và “XOXO”. Tên tuổi của nhóm thật sự bật hẳn lên với “Growl”, và một huyền thoại mới của Kpop bắt đầu từ đây. Tiếp tục thành công vang dội với ‘Overdose’ và ‘Love Me Right’, EXO liên tiếp lập kỉ lục trong K-pop!

[IMG]

2. Các thành viên

SuHo: Hình tượng của anh chàng trưởng nhóm không mấy thay đổi từ 2012 đến 2016. Hình ảnh chững chạc và vai trò trưởng nhóm khiến anh trở nên cực kì nghiêm túc và trách nhiệm trong EXO, đặc biệt là với em út SeHun. Tuy tính cách nghiêm khắc đôi khi không được các thành viên hài lòng nhưng nhờ vậy mà anh quản lý được cả nhóm!

[IMG]

XiuMin: Anh chàng mặt bánh bao siêu đáng yêu cũng không thay đổi nhiều từ đó đến nay. Anh vẫn trông như em út trong nhóm với gương mặt siêu nhỏ và trẻ con, nhưng thực sự là người lớn tuổi nhất, XiuMin đã thay đổi hình tượng dễ thương của mình. Thay đổi lớn nhất là việc anh giảm cân và cơ bắp hơn xưa. Mặc dù đôi má vẫn còn phúng phính nhưng XiuMin luôn luôn là ’em út giả’ trong lòng fan!

[IMG]

BaekHyun: Là một trong những thành viên có nhiều sự trưởng thành nhất nhóm, BaekHyun thay đổi từ hình ảnh tươi sáng sang hình tượng trưởng thành và quyến rũ hơn. BaekHyun cũng là người gặp phải nhiều scandal nhất khi là người đầu tiên trong nhóm công khai hẹn hò. Bên cạnh đó, anh là giọng ca chính của nhóm.

[IMG]

Lay: Là thành viên Trung Quốc cuối cùng còn trụ lại, Lay chịu rất nhiều áp lực. Anh luôn luôn là người chăm chỉ nhất để chứng minh với mọi người anh mãi mãi là một phần của EXO. Với thị trường hoạt động chủ yếu là ở Trung Quốc, Lee SooMan đã giao cho anh trọng trách là gương mặt đại diện cho nhóm tại Trung. So với hình tượng ngọt ngào thân thiện ngày xưa, giờ đây anh trưởng thành và đàn ông hơn nhiều.

[IMG]

SeHun: Tuy trông khá già dặn nhưng đây chính là em út đáng yêu của EXO. Hình tượng nam tính lạnh lùng vẫn được anh giữ vững từ lúc ra mắt đến hiện tại.

[IMG]

Chen: Chen rất bận rộn trong việc tự thân tiến bộ với nhiều hoạt động chung lẫn riêng (hát nhạc phim), Chen cũng đã thay đổi hình tượng cho nam tính hơn. Là giọng ca chính của nhóm, anh luôn nhận được lời khen về tài năng của mình!

[IMG]

D.O: D.O từ lúc ra mắt đã có tính tình khá trầm và lặng lẽ. Tuy nhiên ai là EXO-L cũng đều biết KyungSoo có những nét tính cách rất riêng! Trông có vẻ ít nói nhưng thực chất D.O cũng có lúc rất hài hước. Anh còn có biệt danh là “Nếu bạn nghĩ bạn hiểu rõ KyungSoo, thực chất là bạn chẳng hiểu gì.” Fan yêu quý giọng hát hay, khả năng diễn xuất và cả tính cách của anh chàng này!

[IMG]

ChanYeol: ChanYeol có hình tượng năng động và vui vẻ từ lúc ra mắt. Và các fan đều yêu mến anh vì điều này! Với việc xuất hiện nhiều hơn trên các chương trình truyền hình thực tế, anh thể hiện nhiều màu sắc và nét thu hút của bản thân hơn nữa!

[IMG]

Kai: Người đảm nhận hình tượng sexy quyến rũ trong EXO, Kai vừa có những mặt thay đổi vừa có những thứu vẫn y nguyên như lúc ra mắt. Hình tượng gợi cảm vẫn luôn theo anh suốt những năm qua. Tuy nhiên sau khi công bố chuyện tình cảm với Krystal, Kai thâm chí còn có hình ảnh trưởng thành quyến rũ hơn!

[IMG]

Vtrans : VIKpop

Trả lời