Home / Tin kpop / Mỹ nhân không tuổi Sandara Park lần đầu tiên trở thành vai chính

Mỹ nhân không tuổi Sandara Park lần đầu tiên trở thành vai chính

Loading...

VJYdUZW

Sandara Park được chọn cho bộ phim “One Step” (tiêu đề dự kiến) đã được xác nhận.

Cô nàng sẽ đóng vai chính tên Si Hyun người đam mê âm nhạc. Si Hyun là một nhạc sĩ nổi tiếng người rơi vào một cuộc khủng hoảng sau khi gặp nạn và không thể sáng tác ra các bài hát mới. Tuy nhiên, điều này thay đổi sau khi cô gặp Ji Il (Han Jae Suk đóng).

“One Step” được mô tả là một bộ phim âm nhạc phát triển thông qua những giai điệu kết nối với quá khứ mà Si Hyun từng ước mơ mỗi đêm lúc còn nhò. Âm nhạc chính là một nhân vật chính cũng như cuộc sống của Si Hyun.

Giám đốc Jun Jae Hong của bộ phim “Poongsan” sẽ được đảm nhận bộ phim này. Ngoài ra, MCC Entertainment người đã làm việc tạo ra nhạc phim OST cho bộ phim truyền hình “The Great Queen Seon Deok”, “Behind the White Tower”, “Six Flying Dragons”, và nhiều hơn nữa sẽ sản xuất bộ phim này. Cuối cùng, đạo diễn âm nhạc nổi tiếng Kim Soo Jin đã chuẩn bị về phần âm nhạc cho bộ phim này trong ba năm với một đội ngũ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, Jo Dal Hwan, Hong Ah Reum, và Jo Dong In sẽ tham gia cùng các diễn viên chính Sandara Park và Han Jae Suk.

Bộ phim dự kiến sẽ được phát hành tại các rạp vào cuối năm nay và hứa hẹn sẽ là phim âm nhạc điển hình chạm đến trái tim ấm áp của mọi người.

nguồn: soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời