Home / Tin phim / Nhà thiết kế trang phục ”Mây họa ánh trăng” hết lời khen ngợi về tạo hình của Park Bo Gum

Nhà thiết kế trang phục ”Mây họa ánh trăng” hết lời khen ngợi về tạo hình của Park Bo Gum

Loading...

Lee Jin Hee, nhà thiết kế trang phục cổ trang cho bộ phim truyền hình đang rất được yêu thích, ”Moonlight Drawn By Clouds”, đã dành rất nhiều lời khen cho Park Bo Gum về tạo hình của nam diễn viên trẻ tuổi này trong trang phục cổ trang, cũng như phong thái đĩnh đạc, vầng hào quang tỏa ra từ anh.

Lee Jin Hee chia sẻ trên phương tiện truyền thông rằng, ”Tôi đã từng làm việc với rất nhiều đoàn làm phim cổ trang, chính vì vậy mà tôi được gặp qua rất nhiều diễn viên. Có rất nhiều nam diễn viên có ngoại hình cũng như thể hình rất đẹp với những số đo gần như hoàn hảo trong mọi trang phục. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, một nam diễn viên đầu tiên có thể hoàn hảo thể hiện, miêu tả những cảm giác và dự định của tôi trong từng bộ trang phục chính là cậu ấy, Park Bo Gum. Những bộ trang phục ấy dường như sinh ra chỉ dành riêng cho Park Bo Gum thôi.”

29723809396_a874592392_z

Cô cũng nói thêm, ”Thế tử Bo Gum khiến tôi rất hài lòng và luôn đem lại những bất ngờ cho tôi. Cậu ấy có một thần thái vô cùng tự nhiên và điều đó rất hợp với những thiết kế của tôi.”

Tiết lộ với người hâm mộ và khán giả về một bộ ảnh mà cô đặc biệt dành nhiều công sức, Lee Jin Hee chia sẻ, ”Đây là những bộ trang phục mà tôi đã nghĩ đến rất nhiều trong quá trình thiết kế. Và đến khi cậu ấy (Park Bo Gum) mặc nó, thật sự đó chính là hình ảnh mà tôi vẫn luôn tưởng tượng đến.”

Trước đó, Lee Jin Hee cũng chia sẻ về những vất vả trong quá trình hoàn thành những bộ trang phục cổ trang cho các bộ phim truyền hình về đề tài này. ”Để hoàn thành một bộ hanbok, chúng tôi phải cần đến bốn tháng. Có rất nhiều công đoạn cần tỉ mỉ để có thể đem lại hình ảnh đẹp nhất và hợp nhất với diễn viên.” Lee Jin Hee cũng gửi đến Park Bo Gum một lời cảm ơn vì những mong đợi của anh đối với trang phục mà cô chuẩn bị. Cô nói, ”Park Bo Gum luôn tỏ ra rất hào hứng và yêu thích những bộ trang phục của chúng tôi. Mỗi bộ hanbok được hoàn thành và đưa đến trường quay, cậu ấy đều nắm lấy tay tôi và nói “Trang phục đẹp lắm ạ!”.”

Lee Jin Hee là một nhà thiết kế trang phục cổ trang nổi tiếng. Trước đây, cô từng là người thiết kế trang phục cho rất nhiều bộ phim cổ trang cũng như phim truyền hình hiện đại nổi tiếng và chính là người góp phần tạo nên những hình ảnh đẹp nhất gửi đến khán giả truyền hình và người hâm mộ, như: ”Behind the White Tower”, ”Sungkyunkwan Scandal”, ”The Kingdom of the Winds”, và ”Dream High”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp nhất của Thế tử Lee Young – Park Bo Gum dưới đây:

Source: soompi.com
Trans: kitesvn.com

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời