Home / Tin kpop / Nhà sản xuất của YG – Teddy cho ra mắt nhóm nhạc nam đầu tiên trực thuộc The Black Label

Nhà sản xuất của YG – Teddy cho ra mắt nhóm nhạc nam đầu tiên trực thuộc The Black Label

Loading...

Ngày 8 tháng Mười Một, một nguồn tin độc quyền đã tiết lộ, “Công ty con The Black Label do nhà sản xuất đình đám của YG Entertainment, Teddy quản lý sẽ cho ra mắt nhóm nhạc nam đầu tiên trực thuộc công ty con này.”

30742825152_225b38b324_z

Theo nguồn tin từ Asia E, “Một nhóm nhạc nam trực thuộc The Black Label đang chuẩn bị ra mắt. Ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được xác nhận, nhưng họ đang có kế hoạch debut vào cuối năm sau (2017) hoặc sau nữa (2018). Các trainee tài năng bao gồm em họ của 2NE1 Dara, một thành viên là con lai da đen và nhiều người khác đang được đào tạo. Để có thể ra mắt thuận lợi, đội ngũ sản xuất của công ty cũng như những thực tập sinh đều đang nỗ lực rèn luyện ở tất cả các mặt kỹ năng. Tất cả đều sẽ được đào tạo căn bản về hát, nhảy, rap cũng như sản xuất nhạc.”

Ngoài nhà sản xuất chính là Teddy, Kush, Zion.T và nhiều nghệ sỹ khác trực thuộc The Black Label đều có những phần việc của mình trong quá trình đào tạo cho các thực tập sinh đầu tiên của công ty.

Được thành lập vào tháng 5 năm nay, The Black Label là một công ty con của YG Entertainment do nhà sản xuất Teddy đứng đầu. Công ty này đã tổ chức vòng thử giọng và liên tục làm việc để chiêu mộ các thực tập sinh tài năng cũng như phát triển đội ngũ nhân viên.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời