Home / Tin kpop / Nguyên nhân khiến các fan tức giận vì Kai x Krystal

Nguyên nhân khiến các fan tức giận vì Kai x Krystal

Loading...

Kai x Krystal

Một phóng viên chỉ ra nguyên nhân thật sự khiến các fan tức giận vì chuyện hẹn hò của Kai x Krystal.

Mới đây Kai xuất hiện lần đầu trước công chúng kể từ khi scandal hẹn hò nổ ra, internet ngập lụt với các bình luận ác ý ghét bỏ của netizen và cả fan, cho rằng anh chàng đang ‘diễn kịch’ khi vừa bó bột vừa ngồi xe lăn.

Phóng viên Lee Seung Rok của trang báo ‘My Daily’ đã đưa ra những suy đoán về lý do tại sao fan lại tức giận và thất vọng.

Phóng viên này viết, “Cho dù chuyện hẹn hò là đúng hay sai, việc các fan soi mói cuộc sống riêng tư của người nổi tiếng là hoàn toàn không chấp nhận được. Họ không có quyền đào bới cuộc sống riêng tư của người khác chỉ vì bản thân là fan hâm mộ. Tuy nhiên, Kai và Krystal cần biết rằng, fan của họ, đang rất tức giận. Và không nên nhầm lẫn đây đơn thuần chỉ là ghen tuông. Vì ngay bây giờ, những gì fans đang cảm nhận có thể được miêu tả bằng 3 chữ, ‘bị phản bội’. ”

Phóng viên giải thích thêm, “Lý do mà người hâm mộ hiện đang cực kỳ phẫn nộ là do sự sụp đổ hình tượng mà cả 2 đã xây dựng từ khi debut. Thay vì sống theo chính hình ảnh mình dựng lên, Kai và Krystal lại quá chú trọng vào hẹn hò hơn là duy trì niềm tin với các fan hâm mộ.”

Phóng viên lấy ví dụ 2 trường hợp khác nhau khi tin hẹn hò nổ ra và cách người nổi tiếng phản ứng.

Đầu tiên là cặp Oh Sang JinKim So Young. “Khi tin tức của Oh Sang Jin và Kim So Young nổ ra, Oh Sang Jin thú nhận với các fan thông qua nhãn hiệu của mình, “Tôi xin được gửi lời xin lỗi chân thành đến các fan – những người đã phải nghe tin đột ngột như vậy.”

Thứ hai là IU, “Khi bị lộ ảnh thân mật cùng bạn trai, IU đã viết lên fancafe của mình,” Rất xin lỗi vì sự đường đột này. Tôi thành thực xin lỗi vì đã không nói với mọi người sớm hơn. Nếu có ai nói “Cô phải cẩn thận hơn chứ!”, thì tôi cũng xin lỗi vì sự bất cẩn của mình.”

Trong phần kết của bài báo viết: “Kai và Krystal cần quay đầu và nhìn lại, tất cả các fan hâm mộ đều đang chờ đợi họ. Khi Oh Sang Jin hay IU đích thân xin lỗi, tức là họ đang thỉnh cầu các fan của mình – những người đã luôn tin tưởng và yêu thương họ, sự cho phép và sự đồng ý. ”

Cre: allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời