Home / Tin phim / Diễn viên / Nguồn tin nội bộ khác bình luận về cảnh nude của Sulli trong “Real”

Nguồn tin nội bộ khác bình luận về cảnh nude của Sulli trong “Real”

Loading...

Sau khi một nguồn tin nội bộ từ phía nhân viên ekip làm phim của bộ phim điện ảnh đang rất được mong đợi “Real” tiết lộ về một cảnh quay táo bạo của Sulli sẽ xuất hiện trong bộ phim đã thu hút rất nhiều sự chú ý cũng như những bình luận của khán giả và người hâm mộ về sự thay đổi ngoạn mục của nữ ca sỹ – diễn viên này.

30755177925_c61a680ac5_z

Tuy nhiên, mới đây, đại diện phía nhà sản xuất và phát hành bộ phim, công ty C&J Entertainment, trong một cuộc phỏng vấn cùng tờ báo Newsen vào ngày 3 tháng Mười Một đã có phát biểu, “Chúng tôi không thể đưa ra bất kỳ xác nhận nào cũng như thông tin chi tiết gì ngoài việc xác nhận rằng Sulli có tham gia diễn xuất trong “Real”. Ngoài ra sẽ không có bất kỳ thông tin nào được xác nhận tại thời điểm này. Chúng tôi thậm chí còn chưa có bất kỳ quyết định nào liên quan đến thời điểm phát hành bộ phim được đưa ra, vậy thì sẽ càng khó khăn hơn khi tiết lộ bất kỳ thông tin nào về những cảnh quay của bộ phim cũng như chi tiết trong phim.”

Như vậy, theo như thông tin được C&J Entertainment đưa ra, Sulli sẽ tham gia diễn xuất trong “Real” với nhân vật có tên Song Yoo Hwa, một người đang làm vật lý trị liệu tại một bệnh viện phục hồi chức năng.

“Real” là bộ phim điện ảnh đang rất được mong đợi sẽ tạo nên một cú hit mới trong làng điện ảnh Hàn Quốc với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Kim Soo Hyun, Sulli, Sung Dong Il, Lee Kyung Young và Lee Sung Min. Ngoài ra, bộ phim cũng đã xác nhận sự xuất hiện của hai nữ ca sỹ – diễn viên nổi tiếng khác là SuzyIU với vai trò khách mời sau lời mời của “người bạn thân” Kim Soo Hyun.

Bộ phim xoay quanh nhân vật có tên Jang Tae Young, một tay xã hội đen đầy tham vọng, muốn thống trị thế giới ngầm. Với tính cách lạnh lùng và độc đoán, anh là một nhân vật khiến người đối diện phải khiếp sợ. Song có một cô gái luôn sẵn sàng đồng hành cùng anh trên mọi hành trình, đó là Song Yoo Hwa. Mối quan hệ yêu đương giữa cả hai hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị.

Dù chưa có thông tin cụ thể, tuy nhiên “Real” được lên kế hoạch ra rạp vào năm sau. Cùng chờ đón tác phẩm đình đám này trong thời gian sắp tới!

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Kim Hee Sun vô cùng quyến rũ trong CF mới cho LACÔME

Loading... KIm Hee Sun làm đại diện mới cho thương hiệu rượu Soju hình ảnh …

Trả lời