Home / Tin phim / Người tình ánh trắng tập 16 có khả năng bị hủy chiếu 17.10.2016

Người tình ánh trắng tập 16 có khả năng bị hủy chiếu 17.10.2016

Loading...

exo-baekhyun-iu-lee-jun-ki_1476663779_af_org

Hôm nay (17/10) sẽ diễn ra trận bóng chày giữa hai đội Heroes Nexen và LG Twins vào lúc 18:30. Nếu trận đấu kết thúc trong khoảng thời gian từ 21:20 – 21:30, hoặc trận đấu bị hủy bỏ do điều kiện thời tiết thì tập phim sẽ vẫn được phát sóng bình thường.

Tuy nhiên, nếu trận bóng chày kết thúc sau 21:30 thì Scarlet Heart: Ryeo được hoãn chiếu, SBS sẽ phát sóng “8 O’ Clock News” và “Flower Crew” liên tục sau đó.

Phim Người Tình Ánh Trăng Scarlet Heart gây chú ý bởi hội tụ một dàn sao trẻ đẹp nổi tiếng như: Lee Jun Ki, IU, Hong Jong Hyun, Baekhyun (EXO), Kim San Ho, Yoo Sun Woo, Nam Joo Hyuk, Ji Soo, Kang Ha Neul, Kang Han Na, Seohyun (SNSD) cùng nhiều diễn viên khác. Trong đó, IU đóng vai nữ chính – một thiếu nữ xuyên không trở về thời đại Goryeo. Lee Jun Ki vào vai nam chính – hoàng tử thứ tư trong hoàng tộc, con vua Taejo Wang Geon.

Bộ phim thuộc thể loại cổ trang xoay quanh câu chuyện về một cô gái đến từ tương lai đã gây nên những cuộc nội chiến giữa các hoàng tử dưới thời đại Goryeo. Trong phim Người Tình Ánh Trăng (Moon Lovers) lấy cớ tranh giành tình yêu của cô gái này các chàng hoàng tử đã chính thức công khai tham vọng tranh giành ngai vàng của mình và trong đó vị bát hoàng tử là một ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị Hoàng Đế cũng như trong tình yêu.

Bộ phim đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả ở những tập phim gần đây.

Các bạn có thể đón xem Người tình ánh trăng tập 16 & 17 sẽ được phát sóng trong tuần này trên Kbuzz.info.

Cre: allkpop / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời