Home / Tin phim / “Người tình ánh trăng” là phim đang hot nhất Malaysia và Singapore

“Người tình ánh trăng” là phim đang hot nhất Malaysia và Singapore

Loading...

“Moon Lovers hay Người tình ánh trăng” trở thành phim truyền hình Hàn Quốc sô 1 tại Malaysia và Singapore với rating cao.

one-scarlet-heart-images-1_zpsbr0kbisv

Bộ phim có nhiều ngôi sao góp mặt của đài SBS Scarlet Heart trở thành phim truyền hình Hàn Quốc ngắn tập đứng thứ nhất trong năm 2016 tại hai quốc gia châu Á Malaysia và Singapore. Bộ phim được phát-sóng-cùng-thời-điểm-với-Hàn-Quốc đã đạt được hơn 70% thị phần của khung chiếu phim trong bốn kênh về giải trí Hàn Quốc ở cả hai quốc gia.

Scarlet Heart khởi chiếu vào ngày 29/8 và kể từ đó đã liên tục chiến thắng ở khung chiếu phim lúc 9 giờ tối vào mỗi tối thứ hai và thứ ba, làm tăng gấp đôi rating của khung chiếu phim, và thống trị với thị phần 73% trong số bốn kênh về giải trí Hàn Quốc nói chung.

ONE được đánh giá là kênh truyền hình trả tiền quốc tế hàng đầu chung ở cả Malaysia và Singapore trong suốt thời gian phát sóng chín tập đầu của Scarlet Heart.

Virginia Lim, Phó Chủ tịch và Trưởng ban Nội dung, Sản xuất và Tiếp thị của mạng lưới truyền hình Sony Pictures châu Á đã bày tỏ suy nghĩ:

Rating ấn tượng đã chứng tỏ sức thu hút mạnh mẽ của Scarlet Heart đối với các fan hâm mộ của phim truyền hình Hàn Quốc và cả châu Á trong khu vực này, đặc biệt là đối với những ai đã từng xem bộ phim Trung Quốc gốc. Nhiều người tò mò và háo hức để xem sự chuyển thể của Hàn Quốc sẽ truyền sức sống cho bộ phim gốc như thế nào, đặc biệt là trong sự tỏa sáng của dàn diễn viên trẻ trung và nổi tiếng của bộ phim. Những nỗ lực quảng cáo và công khai rộng rãi của kênh ONE – bao gồm những buổi gặp mặt fan hâm mộ với một trong những nam diễn viên chính Kang Ha Neul – không nghi ngờ gì nữa đã tăng cao độ nhận biết và thúc đẩy sự chờ đợi bộ phim tại đây. Hơn nữa, sự hồi hộp với việc có thể xem bộ phim cùng lúc với bên Hàn Quốc lần đầu tiên ở Đông Nam Á đã góp phần nâng cao rating của Scarlet Heart.

Các bạn có thể xem các tập mới nhất của người tình ánh trăng tại đây : Phim người tình ánh trăng

Vtran: [email protected]

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời