Home / Tin nóng / Người hâm mộ đang mong chờ 9 nhóm nhạc dự án K-Pop trở lại ?

Người hâm mộ đang mong chờ 9 nhóm nhạc dự án K-Pop trở lại ?

Loading...

Bất kỳ thần tượng K-Pop nào hợp tác với một thành viên của nhóm nhạc khác thì nhất định đều cho ra những bản nhạc hay. Có một số màn kết hợp thậm chí đã rất thành công. Dưới đây một số nhóm nhạc K-Pop mà chúng ta mong chờ họ trở lại nhất.

1. Trouble Maker

Sự kết hợp giữa Jang HyunseungHyuna quả là tuyệt vời và đó là một trong những lý do tại sao Trouble Maker lại trở thành một hiện tượng. Đã quá lâu (chính xác là 3 năm) kể từ khi họ đãi fan với ca khúc “Trouble Maker”.

2. AnyBand

Bao gồm các huyền thoại K-Pop như BoA, Tablo (Epik High), Xia Junsu (JYJ) và nghệ sĩ dương cầm Bora, AnyBand là nhóm nhạc dự án thành lập năm 2007. Nhóm nhạc này đã phát hành 3 ca khúc để quảng cáo cho điện thoại Anycall của Samsung. Mặc dù sự kết hợp gần đây nhất của nhóm là cách đây 8 năm, chúng ta vẫn mong muốn một màn tái hợp của họ.

3. S.M. The Ballad

S.M. The Ballad là nhóm nhạc dự án bao gồm các nghệ sĩ nhà SM. Ban đầu nhóm bao gồm Jonghyun (SHINee), Typhoon (TRAX), Kyuhyun (Super Junior) và cựu thực tập sinh SM (hiện tại là thành viên nhóm nhạc PENTAGON) Jino. Hot Times là một trong những bản ballad thể hiện được chất giọng mạnh mẽ và sự hòa âm không thể nào chê của các giọng ca vàng nhà SM.

Sau này trong album thứ 2, Taeyeon (Girls’ Generation), Changmin (TVXQ), Krystal (f(x)), Zhoumi và Yesung (Super Junior), Chen (EXO) và nghệ sĩ solo Zhang Liyin đã gia nhập nhóm cùng thành viên trước đó Jonghyun (SHINee). Nhưng bất kể bạn thích phiên bản S.M. The Ballad nào, vẫn hy vọng sẽ có một album thứ ba của nhóm nhạc dự án này trong tương lai gần.

4. BOM&HI

Đây là sự kết hợp của hai giọng ca tài năng nhà YG, Lee HiPark Bom (2NE1). Cặp đôi phát hành ca khúc giáng sinh của ca sĩ Marah Carey “All I Want For Christmas Is You,” để hợp với dịp ra mắt lúc giáng sinh của nhóm. Từ đó đến bây giờ đã 3 năm, chúng tôi hy vọng có thể thấy sự trở lại của cả hai.

5. Toheart

Toheart bao gồm hai thành viên là bạn cực kỳ thân của nhau: Key (SHINee) và Woohyun (INFINITE), ca khúc của họ rất vui và sinh động. Chúng ta hy vọng họ có thể thắp sáng sân khấu với tài năng và vẻ hấp dẫn của họ một lần nữa.

6. Triple T

Mặc dù Triple T ra mắt chưa bao lâu nhưng khi nhóm có Jokwon (2AM), Min (miss A) và Hyo yeon (Girls’ Generation) thì tại sao chúng ta không mong chờ màn trở lại của họ chứ.

7. YTEEN

Các nhóm nhạc kết hợp cả nam và nữ nên được nhiều người biết đến và YTEEN là một ví dụ điển hình. Bao gồm 7 thành viên của MONSTA X và 7 thành viên của Cosmic Girls, YTEEN ra mắt khán giả với ca khúc Do Better. Thậm chí nếu nhóm chỉ hợp tác vì để tham gia quảng cáo thương mại chúng tôi vẫn hy vọng được thấy sự trở lại của nhóm.

8. HI SUHYUN

Lee Hi và Lee Soo Hyun (Akdong Musician) đã kết hợp cùng nhau để thành lập nhóm nhạc HI SUHYUN vào năm 2014 và chúng ta chưa ngừng mong muốn nhóm có thể trở lại.

9. Nasty Nasty

Nasty Nasty là sự kết hợp của Kevin (ZE:A) và Kyungri, Sojin (Nine Muses). Cả ba phát hành MV cho ca khúc ra mắt Knock vào năm 2014 và từ đó nó vẫn luôn ở trong tâm trí của chúng ta.

Nguồn: Soompi / Kités

Loading...

Check Also

Bếp từ âm mang tới cho phòng bếp không gian sang trọng và hiện đại

Hãy là mẹ thông thái khi chọn đồ dùng cho bếp xinh nhà mình

Loading... Với cuộc sống hiện đại hóa kéo theo các đồ dùng nhà bếp hiện …

Trả lời