Home / Tin kpop / News: YG chính thức thông báo Minzy sẽ rời 2NE1

News: YG chính thức thông báo Minzy sẽ rời 2NE1

Loading...

12400998_1532121717089464_8750256661885168203_n

 

Sau nhiều nghi vấn thì cuôi cùng YG cũng thông báo đến báo chí : Minzy sẽ kết thúc hợp đồng vs YG và rời nhóm 2NE1.

Nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với đội hình 3 người, sẽ có màn comeback vào mùa hè.

“Chúng tôi rất xin lỗi vì sẽ mang tin không tốt lành đến vời các fan của 2NE1 những người đã phải chờ đợi trong thời gian quá dài
Chúng tôi xin thông báo chính thức rằng maknae của 2NE1 là Gong Minzy sẽ không còn tiếp tục là thành viên của nhóm nữa.”

“Với hợp đồng của 2NE1 sẽ kết thúc vào 5/5/2016, chúng tôi đã gặp mặt với từng thành viên của 2NE1 để thương thảo về việc tái ký hợp đồng và thật không may mắn thay Gong Minzy đã không còn tiếp tục đi cùng chúng ta.”

“Nói lời tạm biệt với người đã từng cùng chúng tôi trong suốt 11 năm kể từ khi cô ấy thực tập thật là khó khăn bởi vì sự gián đoạn từ 2 năm nay, Gong Minzy đã trải qua những thời khắc khó khăn nhất, chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Còn gì ngoài cảm giác rối bời, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến cô ấy”

“Sau khi thông báo Gong Minzy quyết định rời nhóm, các thành viên khác đều bối rối và hỏi rằng: “Rồi 2NE1 sẽ tan rã như thế này sao ạ?”
Tôi đã gặp các 3 thành viên và nói với họ rằng: Tôi muốn bảo vệ 2NE1 cho đến khi không còn gì để mất nữa. Khi gặp phải chông gai hãy cùng nhau và mạnh mẽ vượt qua chúng”

“Sau lời nói đầy quyết tâm, ba thành viên còn lại sẽ chuẩn bị một bài hát mới với sự comeback vào mùa hè này”

“Dẫu có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn muốn tiếp tục cùng 2NE1. Trải qua những giờ phút khó khăn đây là điều quan trọng là phải ép mình vượt qua tất cả”

“3 thành viên còn lại sẽ tái ký hợp đồng để ra mắt sản phẩm âm nhạc mới nhất trong mùa hè này, và chúng tôi sẽ không có ý định thêm thành viên mới”

“Như chuyến world tour của 2NE1 đã được chứng minh, 2NE1 là một nhóm đã debut 7 năm rồi, các fan Hàn lẫn các fan Quốc tế đều luôn ngóng chờ những bài hát mới và sự comeback của họ.”

“Thậm chí khi nhìn vào quy mô toàn cầu, thật khó để thấy một nhóm có thể quảng bá cùng nhau tận 7 năm. Thật rất khó và hầu như không thể để làm được vì vậy không thể loại bỏ những khó khăn đó”

“2NE1 rơi vào tình huống khi mà đùng một cái phải trì hoãn tận 2 năm trời vì những sự kiện xui xẻo, và một thành viên trong bộ tứ quyết định ra đi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua điều này”

“Đây là một lời hứa với các fan những người đã phải chờ đợi và tin tưởng âm nhạc của 2NE1 trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ trở lại với thật 2NE1 nhất-giống như… phong cách âm nhạc thật đậm chất 2NE1
Cảm ơn.”

YG Entertainment
Vtrans by YG Family Lovers

2NE1 là nhóm nhạc nữ duy nhất của YG đến thời điểm hiện tại. Nhóm đã hoạt động được 7 năm

2NE1 được mệnh danh là “Nhóm nhạc nữ cá tính nhất Hàn Quốc”, Nhóm gồm 4 thành viên ( Dara , CL , Park Boom và Minzy ) khi ra mắt nhóm còn được ví như một “Tân binh khủng long” hay một phiên bản nữ của nhóm nhạc đàn anh Big Bang. 2NE1 xuất hiện lần đầu trong “Lollipop” cùng nhóm nhạc đàn anh Big Bang trong một chiến dịch quảng cáo cho mẫu điện thoại Cyon của hãng LG. Đĩa đơn (Single) đầu tiên của nhóm: “Fire” được phát hành vào tháng 5 và nhóm đã có màn debut đầu tiên ngày 17 tháng 5 năm 2009.

Sau 1 khoảng thời gian dài không hoạt động thì đầu năm 2016 có 1 số tin đồn nhóm 2NE1 sẽ tan rã. Hôm nay YG đã gửi thông báo về việc Minzy rời nhóm và 3 thành viên vẫn tiếp tục hoạt động. Hãy tiếp tục ủng hộ các thành viên còn lại trong nhóm và cả thành viên rời đi là Minzy nữa nhé !

 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời