Home / NetizenBuzz / [News] IOI Kim Chungha và CEO công ty đền đến từ JYP? “Chúng tôi đã tạo ra một điều ký tích nhỏ”

[News] IOI Kim Chungha và CEO công ty đền đến từ JYP? “Chúng tôi đã tạo ra một điều ký tích nhỏ”

Loading...

12932664_1019461164799903_711068427395372560_n

Source: Sports Korea via Nate

1. [+580, -25] Không giống như những người khác, Kim Chungha không làm được điều này bằng việc lên hình mà hoàn toàn dựa trên kỹ năng của mình, việc đó khiến tôi yêu mến cô ấy nhiều hơn ㅠ Chungha luôn có những sân khấu tuyệt vời bắt đầu từ ‘Push Push’, Tôi thật sự hy vọng điều tốt đẹp nhất cho cô ấy!

2. [+536, -7] Bạn có thể thấy rằng CEO của cô ấy hạnh phúc như thế nào khi tên cô ấy được gọi ㅋㅋㅋ những CEO khác thì trông như họ thật sự chẳng quan tâm.

3. [+448, -3] Các CEO đã cố gắng để mình trông thật nghiêm túc khi các thực tập sinh của họ được gọi, nhưng bạn có thể thấy CEO của cô ấy rất vui vẻ, ông ấy đã cố giấu việc đó để phù hợp với mấy người khác ㅋㅋㅋㅋ

4. [+36, -0] Tôi thật sự hy vọng cô ấy sẽ tạo nên tên tuổi riêng cho mình với kỹ năng năng nhảy của bản thân như Kahi đã nói!

5. [+35, -0] CEO của cô ấy là người thật sự yêu âm nhạc và trong ngành công nghiệp này thì đó là một tình yêu cô đơn. Ông ấy đã từng ước mơ trở thành 1 nhạc sĩ trong một căn phòng nhỏ ở Youngdeungpo, và mặc dù ông chưa bao giờ đạt được ước mơ của mình, ông đã chuyển sang 1 con đường khác trong ngành giải trí và giờ đây ông đã có tất cả. Chúc mừng~! Tôi hy vọng đây là 1 bước nhỏ để ông ấy đến được với giấc mơ thành công.

6. [+34, -0] Ông ấy từng xuất hiện trong show của 2PM với vai trò quản lý của nhóm, ăn mì cay với họ và mọi thứ ㅋ tôi đã không biết ông ấy rời JYP để bắt đầu công ty của riêng mình, thật tốt khi nhìn thấy ông ấy lần nữa.

7. [+33, -0] Cô ấy không những là một dancer giỏi mà còn giỏi biểu hiện nét mặt (ý nói là thích hợp với show giải trí)… Cô ấy còn rất sexy ㅜㅜㅜㅜ

8. [+31, -0] Cảm giác như ông ấy là một người rất tốt. Phản ứng của ông ấy khi Chungha được gọi tên ㅋㅋㅋㅋ

9. [+31, -0] Sau khi nhìn thấy ông ấy hạnh phúc như thế nào khi tên haChung được gọi, tôi nhận ra rằng có lẽ công ty của ông ấy còn quá nhỏ để có thể debut một nhóm nhạc của riêng mình. Có phải Chungha đã tự biên đạo bài nhảy ‘Bang Bang’ không? Thật tuyệt, và cô ấy đã làm rất tốt trong việc xây dựng các phần để mỗi thành viên đều có thể thể hiện nét quyến rũ của mình!

10. [+21, -0] CEO của cô ấy đã tạo ra một ấn tượng tốt… thường thì họ trông giống như mấy tay côn đồ.

Source: Netizenbuzz
Vtrans: Nin

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • kim chungha
  • Kim Chung-ha

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời