Home / Tin kpop / Netizen tức giận vì “Inkigayo” cố tình ngăn cản sự xuất hiện của I.O.I

Netizen tức giận vì “Inkigayo” cố tình ngăn cản sự xuất hiện của I.O.I

Netizen Hàn đang vô cùng giận dữ vì I.O.I không được mời biểu diễn trên “Inkigayo” tập phát sóng ngày 21.8 dù được đề cử no.1. Diễn đàn cộng đồng của “Inkigayo” đã bị nhấn chìm bởi những lời bình luận yêu cầu chương trình mời I.O.I, phê phán chương trình bất công không cho nhóm xuất hiện.

ioi_1470095769_Screenshot_2016-08-01_at_7.41.53_PM

Một bài báo khẳng định rằng dù có thể phía I.O.I đã từ chối biểu diễn, họ cũng không có quyền lựa chọn bất cứ show âm nhạc nào, càng không có lí do gì để làm thế, nhất là khi họ đang đạt được thành công trên các show âm nhạc lớn và còn cực kì mong mỏi chiến thắng thứ 4 của “Whatta Man” vào hai ngày trước trên “Music Bank”.

Đáp lại, một nguồn tin từ phía “Inkigayo” cho biết: “I.O.I chưa từng xuất hiện trên bất cứ chương trình giải trí nào của đài SBS. Giống như bất kỳ chương trình khác, việc nhóm góp mặt trên “Inkigayo” phụ thuộc vào lịch trình của mỗi cá nhân hoặc hoàn cảnh khi đó; SBS không có hành động nào để cản trở I.O.I trong phạm vi của mình cả.”

Trong khi đó, BLACKPINK là nhóm nhạc vừa giành được no.1 trên “Inkigayo” Chủ nhật vừa rồi với “Whistle”, thiết lập kỉ lục nhóm nhạc nữ giành chiến thắng nhanh nhất sau khi debut.

Cre: Soompi 
Translated by <1.618~K Crush>

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao giải …

Trả lời