Home / Tin kpop / Netizen tranh cãi sau khi BTS đính thẻ ‘BIGBANG’ vào MV “Blood, Sweat & Tears”

Netizen tranh cãi sau khi BTS đính thẻ ‘BIGBANG’ vào MV “Blood, Sweat & Tears”

Loading...

Thông thường, các thẻ trong MV được đính kèm bởi người đăng tải thưởng không thể nhìn thấy, trừ khi sử dụng một ứng dụng đặc biệt của ‘Google Chrome’.

14666227_173897053063038_491557401550800072_n

Điều khiến các fan chú ý là dưới MV “Blood, Sweat & Tears” được đăng tải trên kênh chính thức của Big Hit Entertainment đã đính kèm 2 tag liên quan tới BIGBANG (BIGBANG bằng tiếng Hàn và tiếng Anh), bên cạnh đó là những thẻ như “BTS“, “Bangtan”, “bighit”,…

Nhiều netizen đã nhận định rằng Big Hit Entertainment cố tình đính kèm thẻ “BIGBANG” với MV nhằm tăng lượt xem MV của BTS. Nhưng các ARMY đã phản pháo rằng những thẻ miêu tả MV này không được sử dụng cùng cách thức với các hashtag trên Youtube (giúp người dùng tìm được một số loại MV cụ thể).

Sau khi vấn đề nổi lên, Big Hit Entertainment đã quyết định xoá thẻ “BIGBANG” ra khỏi MV.

Một vài ý kiến khác trên cộng đồng online lên tiếng rằng những thẻ được gắn nhằm giúp cho những MV này được hiện lên khi tìm kiếm.

Bên cạnh “Blood, Sweat & Tears”, MV “Navillera” của G-Friend cũng bị phát hiện sử dụng tag của TWICE, Red VelvetApril. MV “Shake It” của SISTAR bao gồm tag Noel, AOA và Unpretty Rapstar.

Cuộc tranh cãi vẫn đang tiếp diễn nhằm tìm ra mục đích chính xác của những thẻ được gắn, và về việc liệu chúng có ảnh hưởng tới lợi ích của các nghệ sĩ?

Cre: Allkpop/ K Crush News & Gossip

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • ý nghĩa mv blood sweat and tears của bts

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời