Home / NetizenBuzz / Netizen nổi đoá ‘Mask King’ chỉ trích thân hình của TWICE Jihyo

Netizen nổi đoá ‘Mask King’ chỉ trích thân hình của TWICE Jihyo

Loading...

Netizen nổi đoá vì các giám khảo khách mời ‘Mask King’ chỉ trích thân hình của TWICE Jihyo

13775603_1570325753269060_593787184124642368_n

Vào ngày 26.7, một cư dân mạng đã đăng tải bài viết ‘Ý kiến của những người xem’ trên trang chủ chương trình, để diễn đạt sự khó chịu và thất vọng, cũng như yêu cầu lời xin lỗi và lời hứa từ ban sản xuất chương trình không để sự việc xảy ra lần nữa.

Trước đó ngày 24.7, TWICE Jihyo xuất hiện trên chương trình với vai nhân vật ‘Child Specter’. Tuy nhiên nhận xét của một số khách mời trong vai trò giám khảo về nữ idol trước khi cô nàng cởi bỏ mặt nạ khiến khán giả khó chịu: “Trông như gái một con vậy” “Chẳng phải gần đây các idol chăm sóc ngoại hình rất kĩ lưỡng hay sao, vậy mà trông cô ấy như thể mắc phải hội chứng cổ rụt”, “Cơ vai cô này trông nổi bật ghê” “Tôi không nghĩ cô ấy là một idol đâu”…

Sau khi chương trình phát sóng, nhiều khán giả đã tràn ngập mạng internet với những comment như:
– “Cũng giống như tên gọi, ‘Mask King’ được lựa chọn nhờ giọng hát, nhưng có lẽ mấy người này đã quá tập trung vào thân hình của ca sĩ hơn là giọng hát.”
– “Tôi cực kì khó chịu khi họ cứ công kích ai đó chỉ vì thân hình. Mấy người nên chỉnh sửa trước khi phát sóng chứ ?”
– “Tôi vừa thưởng thức ‘Mask Body King’ xong, ít nhất mấy người nên chính thức xin lỗi, đuổi cổ ban thẩm định, tiếp tục chương trình bằng cái tên mới ‘Mask Body King” luôn là vừa.”
– “Họ hát khi đeo mặt nạ để tránh sự phân biệt, thế tại sao mấy người lại cố đoán tuổi của người ta thông qua một vài yếu tố bên ngoài cơ thể? Nhiều người sẽ rất khó chịu khi mấy người đánh giá tuổi tác qua thân hình, chắc chắn cô ấy đã rất đau lòng khi xem chương trình này”
– “Đây là lần đầu tiên tôi viết bình luận, kể cả khi các thí sinh hát khi đeo mặt nạ, tôi không nghĩ rằng đánh giá vẻ bề ngoài là việc đúng đắn. Mong mọi người sẽ xin lỗi và phản hồi lại chúng tôi.”
– “Tôi đã từng nghĩ việc chỉ ra các đặc điểm trong ngoại hình của người khác là quá đáng, quả thật cũng có rất nhiều người suy nghĩ như vậy. Phản ứng này diễn ra cũng là lẽ tự nhiên thôi.”
– “Sao các ông không làm chương trình ‘Mask Best Body’ thay vì ‘Mask King’ đi? Cực kì thất vọng!!”
– “Đây chẳng phải là chương trình tìm kiếm tài năng bằng cách lắng nghe giọng hát chứ không phải đánh giá ngoại hình sao? Chả hiểu sao những người cố tình không nắm rõ điều này vẫn ngồi đó và lắng nghe người ta hát cho được?!”
– “Các khán giả mong những người đã đưa ra bình luận như vậy sẽ gửi lời xin lỗi”…v.v

PD Noh Si Yong đã lên tiếng về những chỉ trích: “Vì các vị khách mời chỉ có thể phỏng đoán danh tính của các thí sinh thông qua các thông tin ít ỏi như giọng hát, do khuôn mặt của các thí sinh đã bị mặt nạ che khuất, nên tình huống này mới xảy ra. Tuy nhiên, những phán đoán này nên được giữ trong đầu vì có thể khiến khán giả không thoải mái. Đội ngũ sản xuất sẽ cố gắng cẩn thận hơn để sự việc này không tái diễn trên chương trình.”

Cre: Allkpop 
Translated by Trân – K Crush ?

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời