Home / Tin kpop / Netizen khẳng định Oh My Girl YooA đã nói dối nhiều lần

Netizen khẳng định Oh My Girl YooA đã nói dối nhiều lần

Loading...

Trong khi YooA từng khẳng định đã tốt nghiệp ĐH Sejong về chuyên ngành Nhảy trong một buổi phỏng vấn trước đó, netizen lại cho rằng nữ idol thực chất lại tốt nghiệp khoá đào tạo tiếp diễn về giáo dục thường xuyên toàn cầu tại ĐH Sejong (thường được nhiều người đánh giá là có chất lượng/thứ hạng thấp hơn giáo dục chính quy)

14079907_119331475186263_8016023160545696849_n

Sau lùm xùm học vấn, Oh My Girl YooA lại gặp thêm vài rắc rối khác. Trong chương trình Radio Star mới đây, YooA đã nói hồi cấp 3, cô nàng bị nhiều người bám đuôi rồi xem xét mãi mới quyết định đi làm idol. Nhưng tại một bài đăng trong quá khứ, YooA đã khoe mình chưa lên cấp 2 đã đến viện múa rồi : ‘Năm nay em vào trung học nè, có phải còn quá nhỏ không nhỉ ? Ước mơ của em là trở thành ca sĩ’

Chưa dừng lại ở đó, YooA còn khoe trên một bài báo rằng cô nàng chạy 100m chỉ hết 13 giây hồi tiểu học, trong khi huy chương Bạc quốc gia chạy 100m cấp tiểu học là 13.15 giây và YooA còn chẳng qua nổi vòng loại chạy 500m ở Đại hội thể thao idol ISAC.

Vào ngày 28, WM Entertainment đăng tải thông báo chính thức trên fancafe của OHMYGIRL nhằm làm rõ một trong các vấn đề gây tranh cãi là học vấn của YooA:

“Trình độ học vấn của thành viên nhóm nhạc OH MY GIRL YooA đã bị truyền tải một cách thiếu chính xác trong bài phỏng vấn truyền thông, chúng tôi xin được làm rõ sự việc đó là [cô ấy đã tốt nghiệp] từ Khoa Khiêu vũ được đăng ký thuộc chương trình đào tạo tiếp diễn về giáo dục thường xuyên toàn cầu của ĐH Sejong.”

Công ty cũng xin lỗi vì đã không làm sáng tỏ sự việc sớm hơn, “Chúng tôi đã không kịp xem xét lại bài báo được xuất bản (chứa nội dung phỏng vấn) cũng như tin tức được cập nhật tự động trên cổng thông tin. Chúng tôi rất xin lỗi về sự chậm trễ này.”


Translated by MSN & M – K Crush ?
Cr: Soompi 

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời