Home / NetizenBuzz / Netizen Hàn Phản ứng việc SAO ủng hộ Trung Quốc

Netizen Hàn Phản ứng việc SAO ủng hộ Trung Quốc

Loading...

Phản ứng của người Hàn trước việc người nổi tiếng ủng hộ nhận định sai trái của Trung Quốc

Instagram của Victoria: Trung Quốc một phân cũng không thể thiếu

HEgqwPPl

Trung Quốc hiện nay đang khẳng định rằng địa phận biển Đông thuộc về chủ quyền của đất nước họ. Việt Nam, Philippines và các quốc gia khác bị liên luỵ đang kịch liệt chống lại phát biểu này. Toà Quốc tế đã khẳng định Trung Quốc không có quyền sở hữu biển Đông từ xa xưa. Người Trung Quốc hiện đang chống đối luật lệ và đăng tải những bài viết với hashtag
# TrungQuốcmộtphâncũngkhôngthểthiếu

http://imgur.com/p5Vbq6y

EXO Lay cũng xuất hiện trong phong trào này.

View post on imgur.com

Bộ phận biển Đông Trung Quốc nhận là của mình bao gồm cả đảo Leodo (Còn có tên gọi khác là Socotra Rock) thuộc chủ quyền Hàn Quốc.

View post on imgur.com

Miss A Fei & Jia và Fiestar Cao Lu

View post on imgur.com

Bình luận trên Instagram Yoona

View post on imgur.com

Pann: Các sao người Trung đang làm loạn các Mạng Xã hội

1. [+409, -13] Quả là dân Tung Của ㅋㅋㅋㅋ Ugh, mấy người cứ tung hô Victoria là trên đẳng cấp người Trung các thứ đi, hoá ra là vớ vỉn hết.

2. [+397, -3] Sao họ dám khẳng định đảo của Phillipines là của mình cơ chứ ?! ㅋㅋ Toà quốc tế đã đứng về phía Philippines rồi. Trung Quốc đang làm quá đấy !

3. [+377, -4] SM quả là sân sau vững chãi. Giờ thì f(x) không thể tổ chức concert ở Đông Nam Á đâu ~~ Những thứ liên quan đến chính trị thì tốt nhất là nên im lặng.. Mị đoán là Victoria giờ chỉ có ý định quảng bá tại Tàu suốt quãng đời còn lại của bả thôi.

4. [+147, -2] Nếu đây là tâm lý của họ, có lẽ họ sẽ ủng hộ cả Chính sách Đông Bắc của Viện Khoa học Xã hội Trung Quốc đấy… Có ai ở đây biết Trung Quốc còn có ý định thâu tóm đảo của Hàn Quốc không? Họ còn định thống nhất Hàn Quốc với Triều Tiên đó !! Trung Quốc là quốc gia đáng sợ nhất và điều này cực kì nghiêm trọng. Bên cạnh đó, mấy người này là người nổi tiếng debut tại Hàn Quốc, thế mà họ vẫn quan tâm đến điều này ghê ㅋㅋ Đây gọi là bản sắc dân tộc của dân Tàu đấy. Kể cả ở trường tôi, học sinh người Trung cũng hết thuốc chữa luôn..

5. [+142, -5] Chuyện này cũng y như kiểu một người nổi tiếng bên Nhật đi nhận vơ Dokdo là đảo của Nhật ấy !
* Đảo Liancourt Dokdo là nhóm đảo nhỏ nằm giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, cách đảo Honshu của Nhật Bản và góc đông nam bán đảo Triều Tiên thuộc Hàn Quốc khoảng 220 km. Hàn Quốc kiểm soát nhóm các đảo này kể từ tháng 7 năm 1954.

6. [+128, -1] Tđn mà Trung Quốc lại sở hữu biển Đông ?! Nếu mà Toà mà phán rằng bộ phận đó thuộc về Trung Quốc, nước ta cũng bị ảnh hưởng tiêu cực đấy !

7. [+103, -5] Dân Trung ai mà chả như thế ㅋㅋ Chỉ có 5% dân số không bị sùng bái Cộng hoà Nhân dân Trung Hoa quá đà thôi !!

8. [+85, -0] Đến cả Cao Lu cũng đăng tải cái đó.. Giờ chỉ còn mỗi Jackson thôi..

Cr: Kpopkfans
Translated by Trân – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời