Home / Tin kpop / Netizen chỉ trích NCT 127 vì MV Fire Truck ẩn dụ về tình dục.

Netizen chỉ trích NCT 127 vì MV Fire Truck ẩn dụ về tình dục.

Loading...

13626609_1563887470579555_8130354772269407944_n

Vào ngày 8.7, những người sáng tạo nên MV gây tranh cãi này đã nói về ý nghĩa thật sự đằng sau câu chuyện. Theo SM Entertainment, nhân vật chính (cô gái) được bảo vệ bởi 7 thành viên trong suốt MV, họ là những thiên thần bảo hộ luôn xuất hiện để giải cứu cô gái ấy khỏi những rắc rối bằng vòi chữa cháy của mình. Hơn nữa, cảnh NCT 127 bắn nước có ý định lột tả concept mát mẻ và sảng khoái chống lại mùa hè nóng nực.

Trước đó một netizen đã tạo chủ đề: “MV ‘Fire Truck’ của SM NCT 127 gây tranh cãi vì khinh thị phụ nữ” đã khiến nhiều người quan tâm, chủ yếu là bằng chứng một vài cảnh quay khiến netizen nghĩ MV nói về chủ đề Lolita (ấu dâm) và các hành động gợi dục.

“Họ đang bắn nước vào mặt em ấy kìa hahaa.. Tại sao lại bắn nước vào mặt ẻm chứ? Và còn có cảnh các thành viên NCT cùng nhau bắn nước vào em ấy.. Nghe nói SM thậm chí còn phải đăng lời giải thích cho MV hả?? Lí do khiến họ đăng cho mấy cậu trai này mà không phải cho EXO hay Red Velvet là gì ?? Có nhiều người nói rằng họ thật sự không hiểu điều gì đang diễn ra trong MV, nhưng sự thật là họ đang cố miêu tả chủ đề “Lolita” (ấu dâm) và gang bang.bukakke (tình dục tập thể). Ẩn dụ gợi dục thật sự rõ ràng như thể vụ của IU vậy, nhưng tôi thấy nhiều người vẫn giữ im lặng chỉ vì nhóm không nổi bằng IU hahaha.”

Nhiều ý kiến đã tỏ vẻ bất đồng với bài viết: “Cái nhảm c*t gì thế này. Tui đã xem MV và họ cố gắng bảo vệ người phụ nữ đó cho đến khi cổ lớn mà” “Tôi đoán rằng vài người cứ cố tình nghĩ bậy” “Cái này mà là khinh thị phụ nữ?” “Đáng thương ghê… bạn có muốn thử sống trong sáng hơn không? Tôi thực sự chẳng mảy may nghĩ tới điều này 1 lần khi xem MV…” “Làm thế nào mà bắn súng nước là khinh thị phụ nữ? hahaahaaa trí tưởng tượng của chủ thớt sai quá. Nên là ngừng cố gắng đi, chả có vui tý nào đâu”…

Cre: Allkpop | K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời