Home / Tin kpop / NCT Taeyong vừa khóc vừa xin lỗi vì sự cố lừa đảo của mình

NCT Taeyong vừa khóc vừa xin lỗi vì sự cố lừa đảo của mình

Loading...

13754387_1566473990320903_9015843544989141671_n

Ở tập “NCT Life” phát sóng ngày 15/7, trưởng nhóm NCT 127 Taeyong đã chia sẻ về vụ tranh cãi ồn ào trước khi debut (khi cư dân mạng phát hiện hành vi lừa đảo của cậu trên trang bán hàng vào năm học cấp 2): “Em đã nghĩ rất nhiều về những việc mình nên làm. Trước lúc ra mắt, hồi em còn trẻ, em đã làm nhiều điều khiến bản thân hối hận và xấu hổ khi nghĩ lại. Em vẫn chẳng thể nghĩ gì khác ngoài điều đó. Đầu em giờ toàn những suy nghĩ về chuyện đó thôi.”

“Đáng ra em nên thừa nhận điều này sớm hơn, nhưng em đã quá trẻ con và không suy xét thấu đáo. Em muốn gửi lời xin lỗi chân thành nhất tới những người bị em làm tổn thương khi em đã không nỗ lực đủ để thấu hiểu mọi người.”

“Trong tương lai, em phải làm tốt hơn nữa” – Taeyong vừa nói vừa khóc, “Em phải làm tốt hơn để bản thân tự tin và đáng tôn trọng hơn trước mặt các thành viên đã tin tưởng và yêu quý em. Đây là điều em nghĩ mình chắc chắn phải làm.”

Sau đó Taeyong đã gục mặt vào tay, rồi phải mất một thời gian để bình tâm trở lại. Nam idol cảm ơn người hâm mộ vì đã thích mình ngay cả khi theo lời Taeyong, là rất khó để làm điều đó, đồng thời cảm ơn các thành viên trong nhóm đã hiểu cho mình.

Cre: Soompi 
Translated by | Q12 | – K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời