Home / Tin kpop / NCT 127 tiết lộ cuộc sống ở kí túc xá

NCT 127 tiết lộ cuộc sống ở kí túc xá

Loading...

Vào ngày 1 tháng 8, nhóm nhạc mới của SM, NCT 127, làm khách mời trên chương trình radio của KBS “Park Ji Yoon’s Music Plaza” và được hỏi về cuộc sống của họ ở kí túc xá.

28425709650_5f11f10973_z

DJ Park Ji Yoon yêu cầu tất cả phải trả lời cùng lúc câu hỏi của cô ấy và câu đầu tiên là thành viên nào gọn gàng nhất. Các thành viên ngay lập tức trả lời rằng đó là trưởng nhóm của bọn họ, Taeyong.

Park Ji Yoon sau đỏ hỏi một mình Taeyong rằng thành viên nào mà cậu nghĩ rằng bề bộn nhất. Taeyong ngập ngừng một chút rồi xin lỗi trước khi trả lời rằng đó chính là Yuta. Cậu ấy còn khiến mọi người phá lên cười khi nói rằng Yuta thậm chí còn làm kem đánh răng bề bộn lên được, có lẽ vì Yuta có hình tượng “manly”. Yuta phải chống chế rằng “Này mọi người, tôi rất là gọn gàng mà”.

Em út Haechan được chọn là thành viên ồn ào và “giống chó beagle” nhất (Người dịch: kiểu giống như là nghịch ngợm, phá phách, không thể ngồi yên 1 chỗ), và Yuta nói Haechan là người tạo không khí trong kí túc xá. Họ sau đó chọn WinWin là thành viên họ lo lắng và muốn chăm sóc nhất. Jaehyun giải thích rằng cậu ấy giống như em bé vậy.

Khi được hỏi thành viên nào hay nói mớ, các chàng trai bật mí đó chính là Mark. Jaehyun tiết lộ Mark thiếp ngủ rất là nhanh, Yuta bổ sung rằng Mark còn rap trong lúc ngủ. Jaehyun nói rằng cậu ấy rap bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn làm Mark phải cười lên đầy kinh ngạc.

Đây là lần xuất hiện đầu tiên của NCT 127 với tư cách là 1 nhóm trong 1 chương trình radio. Họ hiện đang quảng bá bài hát “Fire Truck”  trên các chương trình ca nhạc, và màn trình diễn mới đây là vào ngày 31.7 trên Inkigayo.

Source: Naver
Vtrans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời