Home / Tin phim / Nam Joo Hyuk và Kyung Soo Jin tình cảm trong hình ảnh mới của “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

Nam Joo Hyuk và Kyung Soo Jin tình cảm trong hình ảnh mới của “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”

Loading...

Bộ phim truyền hình mới nhất của đài MBC có tựa đề “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo”  vừa tiết lộ thêm những hình ảnh của hai diễn viên Nam Joo Hyuk và Kyung Soo Jin.

Nam Joo Hyuk vào vai một vận động viên bơi lội tên Jung Joon Hyung, trong khi đó nữ diễn viên Kyung Soo Jin vào vai cô gái tên Song Si Hyo, một vận động viên thể dục nhịp điệu. Hai người có mối quan hệ tiền bối – hậu bối thân thiết sau khi câu chuyện tình yêu của họ đổ bể. Những bức ảnh được tiết lộ vào ngày 1 tháng Mười Một là những hình ảnh của cặp đôi này khi họ vẫn còn trong một mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” xoay quanh câu chuyện của tam giác tình yêu gồm Nam Joo Hyuk, Kyung Soo Jin, và Lee Sung Kyung.

30728096285_fab127fee4_z
Bộ phim “Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” dự kiến lên sóng vào mùa thu ở khung giờ thứ 4 và thứ 5, lấy bối cảnh trường học và tập trung vào các vận động viên trẻ tuổi, những sóng gió họ phải trải qua để theo đuổi ước mơ. Nhân vật trung tâm là Kim Bok Joo, một vận động viên cử tạ luôn đứng lên bất cứ khi nào thấy sự bất công. Đằng sau bề ngoài cứng rắn của cô là một trái tim thuần khiết. Bộ phim sẽ tập trung vào tình yêu đầu ngọt ngào và trong sáng của cô.

“Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” được chắp bút bởi biên kịch của “Oh My Ghostess” và “High School King of Savvy”, hợp tác cùng PD của “A Daughter Just Like You”.

“Weightlifting Fairy Kim Bok Joo” sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tối ngày 16 tháng Mười Một sau khi “Shopping King Louie” kết thúc.

Source: allkpop.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời