Home / Tin phim / Nam Ji Hyun chia sẻ cảm nghĩ về vai chính đầu tiên trong bộ phim “Shopping King Louie”

Nam Ji Hyun chia sẻ cảm nghĩ về vai chính đầu tiên trong bộ phim “Shopping King Louie”

Loading...

Bộ phim “Ông Hoàng Mua Sắm Louie” của đài truyền hình MBC chuẩn bị phát sóng tập đầu tiên trong thời gian tới. Một cuộc họp báo đã được tổ chức để giới thiệu về bộ phim truyền hình này cũng như trả lời những câu hỏi khác nhau của phóng viên.

2d966fo

Tại buổi họp báo vào ngày hôm nay, Nam Ji Hyun đã được hỏi cô cảm thấy thế nào về vai chính đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Nữ diễn viên đã trả lời: “Bởi vì tôi là một diễn viên trưởng thành từ một diễn viên nhí nên tôi thường nhận được nhiều câu hỏi về vấn đề này.”

Nữ diễn viên tiếp tục chia sẻ: “Khi tôi còn là một diễn viên nhí, tôi xuất hiện ở tám tập phim đầu tiên là nhiều nhất rồi, nhưng bây giờ tôi phải xuyên suốt 16 tập phim từ đầu đến cuối. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng mình sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực bởi vai chính đầu tiên này của mình, nhưng tôi đã trở nên thoải mái hơn bởi vì đạo diễn đã nói với tôi rằng “Hãy quay phim vui vẻ nhé”.”

Nam Ji Hyun đi đến kết luận cho câu hỏi của mình: “Bây giờ tôi không cảm thấy nhiều áp lực nữa và tôi như đang thưởng thức  bộ phim vậy. Tôi không phải lo lắng về thứ hạng Rating khiêm tốn ngay bây giờ.”

“Shopping King Louie – Ông Hoàng Mua Sắm Louie” là một bộ phim hài lãng mạn về một người nghiện mua sắm tên làLouie (Seo In Guk) – anh ấy bị chứng bệnh mất trí nhớ và đã gặp gỡ cô gái quê mùa Go Bok Shil (Nam Ji Hyun).

Bộ phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 21 tháng Chín lúc 22 giờ 00 KST. Các bạn có thể xem trailer ở dưới đây:

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

 

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời