Home / Tin kpop / Nam diễn viên Lee Min Ki bị điều tra vì tội tấn công tình dục

Nam diễn viên Lee Min Ki bị điều tra vì tội tấn công tình dục

Loading...

13716157_1565928787042090_7828729376834778726_n

Nam diễn viên Lee Min Ki bị điều tra vì tội tấn công tình dục

Theo Sports Chosun, Lee Min Ki – người đang trong quá trình phục vụ quân ngũ đã tới một câu lạc bộ tại Busan vào ngày 27.2. Tại câu lạc bộ, anh được giới thiệu với cô A bởi người quen, và đã quan hệ tình dục với cô vào đêm hôm đó. Hai ngày sau, cô A đã báo cáo rằng mình bị tấn công tình dục bởi nam diễn viên này. Kết quả, Lee Min Ki đã bị điều tra bởi cảnh sát, và sau cùng được xác nhận là vô tội.

Vào ngày 14.7, đại diện từ công ty quản lý của Lee Min Ki đã trả lời: “Đầu tiên, chúng tôi xin gửi lời xin lỗi vì tin tức không hay này. Chúng tôi đã sợ rằng bất kì phát ngôn nào tại giờ phút này cũng sẽ dẫn đến sự hiểu nhầm và tranh cãi. Đúng là Lee Min Ki đã tới một câu lạc bộ tại Busan. Và cũng đã có sự hiểu nhầm dẫn tới việc cậu ấy phải bị thẩm vấn. Lee Min Ki đã tích cực tham gia vào cuộc điều tra vụ việc này, và người phụ nữ đã tố cáo anh ấy rốt cuộc đã xác nhận là mình sai, và thậm chí đã xin lỗi. Cậu ấy được xác nhận vô tội. Chúng tôi tin rằng cuộc điều tra vẫn đang được tiếp diễn với những người cũng bị tố cáo tấn công tình dục vào đêm đó. Xin vui lòng kiềm chế những suy đoán có thể dẫn đến hiểu lầm. Chúng tôi hi vọng rằng Lee Min Ki sẽ không phải chịu những tố cáo thất thiệt.”

*Lee Min Ki (1985) được biết đến qua các bộ phim như Very Ordinary Couple (Cặp đôi oan gia), Shut Up: Flower Boy Band (Ban nhạc mỹ nam)..

Cre: Allkpop – Lee Min Ki reportedly summoned for sexual assault investigation back in February
Translated by Trân ?

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời