Home / Tin kpop / Nam diễn viên Kim Sung Min tự tử sau khi hành hung vợ

Nam diễn viên Kim Sung Min tự tử sau khi hành hung vợ

Loading...

13466102_1558710021097300_7452960556390824712_n

*Nội dung có thể bao hàm những thông tin gây ảnh hưởng xấu đến tinh thần của người đọc

Vào 24.6, cảnh sát đã tiết lộ họ đã nhận được cuộc gọi khẩn cấp từ con trai diễn viên Kim Sung Min nói rằng: “Bố cháu đang đánh đập mẹ cháu.”

Khi cảnh sát tới hiện trường, vợ và con trai của Kim Sung Min đã nói với cảnh sát rằng: “Đây chỉ là tranh cãi nhỏ” và rời khỏi ngôi nhà, họ nói họ sẽ đến nhà bố mẹ người vợ ở một thời gian.

Khoảng 10 phút sau, người vợ đã gọi điện lại cho cảnh sát: “Chồng tôi thường nói về chuyện tự tử khi anh ấy uống rượu. Trước đây khi chúng tôi cãi nhau, anh ấy nói rằng chúng tôi nên chia xa, nên tôi lo lắng rằng anh ấy có thể làm điều gì đó điên rồ” và yêu cầu họ trở về ngôi nhà và kiểm tra lại một lần nữa

Vào 1:55 chiều vào ngày 24.6, cảnh sát đã phát hiện Kim Sung Min có ý định tự tử bằng cách treo cổ bằng cà vạt trong phòng tắm. Kim Sung Min ngay lập tức đã được chuyển đến bệnh viện, nhưng vẫn đang trong trạng thái hôn mê, chỉ có tim vẫn đập.

Năm 2011 và 2015, Kim Sung Min đã bị buộc tội sử dụng trái phép philophon (một dạng methamphetamine). Nam diễn viên đã phải lao động công ích 2 năm 6 tháng trong tù cho lần phạt thứ nhất và 10 tháng trong 4 năm quản chế cho lần phạt thứ hai. Anh đã được ra tù vào tháng 1 năm 2016

* Kim Sung Min tên thật là Kim Sung Taek, con trai một phó chủ tịch tập đoàn điện tử LG, là một trong những diễn viên có xuất thân “danh gia vọng tộc” ở Hàn Quốc. Anh nổi tiếng nhờ hàng loạt vai diễn trong các bộ phim điện ảnh lẫn truyền hình của Hàn Quốc như Mermaid, Tears of Diamond, Family’s Honor, Give Me Food..

Cre: Allkpop

Dịch : K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời