Home / Tin phim / Nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ha Neul khẳng định rằng anh là một chàng trai bình thường

Nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ha Neul khẳng định rằng anh là một chàng trai bình thường

Loading...

Nam diễn viên Hàn Quốc Kang Ha Neul đã dành thời gian để xem bộ phim dài tập Trung Quốc Bộ bộ kinh tâm (2011), dù cho anh chỉ xem tới giữa chừng 35 tập phim.

Kang Ha Neul trong vai Hoàng tử thứ 8 Wang Wook - Tình yêu và quyền lực, tất cả đều trong tim
Kang Ha Neul trong vai Hoàng tử thứ 8 Wang Wook – Tình yêu và quyền lực, tất cả đều trong tim

Không phải là vì nam diễn viên 26 tuổi đã chán những rắc rối lãng mạn và tranh giành chính trị của chuyện xuyên không về quá khứ. Thay vào đó, Kang Ha Neul nói anh dừng theo dõi phim vì anh đóng vai Bát Hoàng tử bảnh bao trong bản chuyển thể của Hàn Quốc.

Anh nói trong một cuộc phỏng vấn tại Singapore: “Tôi muốn nắm được cảm giác chung của cốt truyện và những gì bộ phim gốc mang đến. Cuối cùng thì tôi muốn tạo ra nhân vật Bát Hoàng tử của riêng mình. Tôi coi bộ phim truyền hình như một tài liệu tham khảo và đầu tư nhiều thời gian vào việc giải thích nhân vật.”

Phiên bản Bát Hoàng tử của anh sẽ là một người hòa nhã dịu dàng hơn so với nhân vật mạnh mẽ do nam diễn viên Hồng Kông Trịnh Gia Dĩnh đóng trong loạt phim gốc. Nam diễn viên khiêm nhường bày tỏ rằng anh không có điểm nào giống với nhân vật hoàng gia xuất chúng của mình.

Chỉ vào poster các nhân vật còn-lớn-hơn-ngoài-đời ở đằng sau trước cuộc họp báo, anh nói: “Tôi giống một chàng-trai-nhà-bên hơn. Nếu bạn nhìn vào Bát Hoàng tử trong Scarlet Heart, anh ấy hoàn toàn khác với tôi. Anh ấy thông minh. Còn tôi chỉ là một người rất bình thường trong đời thực.”

Nếu có một nét chung giữa anh và nhân vật thì đó là tinh thần dám nghĩ dám làm Khi Kang Ha Neul được hỏi anh sẽ làm gì nếu bị đặt vào tình huống tiến thoái lưỡng nan giống như nhân vật màn ảnh của mình phải đối mặt, anh đã chọn tham vọng làm việc hơn là tình yêu.

Anh nói: “Nếu tôi đạt được một vị trí nhất định trong sự nghiệp của mình, tôi sẽ có thể giúp đỡ cho người tôi yêu tốt hơn. Đó là cách yêu một người của tôi.”

Chàng diễn viên chăm chỉ đã tạo ra thương hiệu cho chính mình kể từ khi ra mắt trong nhạc kịch một thập kỷ trước. Anh đóng trong các bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng, như vai chủ tịch hội học sinh thông minh trong bộ phim tình cảm tuổi teen The Inheritors (2013) và một thực tập sinh nhàm chán trong bộ phim truyền hình văn phòng Misaeng (2014).

Sự biến đổi thành sinh viên năm nhất đại học nhút nhát trong bộ phim tuổi thanh xuân Twenty (2015) đã giúp anh giành giải thưởng Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Hội Diễn viên điện ảnh Hàn Quốc. Anh chàng cử nhân tập trung vào sự nghiệp của mình và đang tìm kiếm một tri kỷ có cùng tư tưởng. Anh nói: “Có những người ngoài kia rơi vào tình yêu và bắt đầu bỏ bê công việc của mình, vì họ đặt tất cả sự chú ý vào tình yêu.”

“Tôi không giống như thế. Tôi hy vọng bạn đồng hành tương lai của tôi sẽ là người yêu thích và coi trọng công việc của cô ấy, là người thực sự chăm chỉ theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình.”

Trans : Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời