Vào ngày 23 tháng Tám, một nguồn tin tiết lộ rằng Sở cảnh sát Bundang đang điều tra nam diễn viên Uhm Tae Wong như là nghi phạm của tội tấn công tình dục.

Uhm-Tae-Woong
Nguyên đơn (sau đây gọi tắt là cô A) đã gửi đơn khiếu nại Uhm Tae Wong vì tội bạo lực tình dục. Đơn khiếu nại nói rằng vụ tấn công xảy ra vào tháng 1 năm 2016 tại một tiệm massage ở Bundang. Cô A đã gửi đơn khiếu nại vào tháng trước và văn phòng công tố đã chuyển vụ án cho cảnh sát vào hôm qua.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết: “Cô A vẫn chưa được điều tra, vì vậy câu chuyện bên trong vẫn chưa được xác nhận.” Cảnh sát cũng không tiết lộ cô A có phải là nhân viên ở tiệm massage hay không.

Các điều tra viên đang tìm kiếm bằng chứng để xác nhận xem A và Uhm Tae Wong có quan hệ tình dục không, và nếu có thì có xảy ra hành động tấn công tình dục không.

Công ty quản lý của nam diễn viên phản hồi về cáo buộc và cho biết: “Uhm Tae Wong biết về cáo buộc thông qua các báo cáo. Anh ấy hiện đang ở Hàn Quốc. Chúng tôi hiện đang tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra.”

Uhm Tae Wong kết hôn với nữ diễn viên múa balle Yoon Hye Jin vào năm 2013 và có một cô con gái. Bộ phim “Wanted” của anh gần đây mới kết thúc.

source: soompi
trans: [email protected]

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • Tải Ảnh SUGA-trên tạp chí marie claire