Home / Tin kpop / Nam Bo Ra phản hồi tin đồn hẹn hò với EXO Chanyeol

Nam Bo Ra phản hồi tin đồn hẹn hò với EXO Chanyeol

Loading...

13891963_1572333736401595_8029364308623621563_n

Ngày 02.08, Nam Bora vừa viết một tin nhắn bằng cả tiếng Hàn và tiếng Anh trên SNS. Cô viết: “Xin chào! Thật sự cảm ơn vì những tin nhắn quan tâm của mọi người. Tôi đã nhận được rất nhiều tin nhắn hỏi về những điều mà mình chưa từng nghe qua (ý chỉ tin đồn) và tôi hiểu tất cả các tin nhắn ấy. Tôi chưa bao giờ gặp người đó và cũng không quen biết gì hết. Do đó xin đừng tin gì cả. Xin hãy ngưng gửi tin nhắn đi ạ. Cảm ơn mọi người :)”

Trước đó đã có tin đồn lan truyền về việc Nam Bo Ra (được cho là B) đang hẹn hò với EXO Chanyeol (được cho là C) thông qua một bài đăng trên Pann.

Nội dung bài đăng: C là thành viên của một nhóm nhạc nam, và B là một nữ diễn viên. Hai người có cùng sinh nhật. Những ai biết về mối quan hệ của họ đều bảo đây là sự ghép cặp không thể ngờ tới.

Họ chưa hề làm việc chung ở bất cứ một drama, show, buổi chụp hình hay CF nào. C đã xin số của B qua một người quen, thường tặng cô album, và cả vé vào concert. Cách C đối xử với B đã khiến cô và bạn trai chia tay. C đã mặc chiếc hoodie mà B tặng mình ngay giữa mùa hè và còn đến gặp B trước khi tổng duyệt concert. C vừa kết thúc đợt quảng bá và đang chuẩn bị cho album mới. B đang chuẩn bị góp mặt trong một bộ phim điện ảnh.

Translated by <1.618 ~ K Crush> ?
Cre: Allkpop – Nam Bo Ra responds to rumors saying she’s dating a male idol star
Paanatic – New blind item

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời