Home / Tin kpop / MOT eAeon chia sẻ về scandal “khinh thị phụ nữ” của BTS

MOT eAeon chia sẻ về scandal “khinh thị phụ nữ” của BTS

Loading...

13606619_1563186953982940_3189673895178441527_n

Nam ca sĩ đã viết trên Twitter của mình:

“1. Gần đây Namjoon (Rap Monster) và tôi đã bí mật gặp nhau và có một cuộc trò chuyện dài về vấn đề khinh thị phụ nữ. Namjoon cảm thấy xấu hổ và tội lỗi vì scandal này và còn nói với tôi rằng cậu ấy đã bị căng thẳng và không thể ngủ ngon.”

“2. Nên tôi đã nói với cậu ấy rằng “khinh thị phụ nữ” không phải là thương hiệu (t/n: khi nhắc đến BTS) hay sự kì thị không thể tẩy đi được, mà là một vật cản có thể xuất hiện với bất kì người nào. Thay vì cảm thấy không công bằng và đau lòng, điều quan trọng là quyết định xem có nên sửa chữa điều đó hay không sau khi khám phá ra điều đó trong chính mình”

“3. Tôi cũng đã nói rằng bản thân đã từng liên tiếp bị đặt vào tình huống đó, và về sau tôi đã phát hiện được những điều mình còn thiếu sót. Namjoon đã lắng nghe rất chăm chú và hiểu được nhanh hơn bất kì người nào tôi đã chia sẻ chủ đề này cùng.”

“4. Tôi mừng và thấy nhẹ nhõm khi thấy thông báo chính thức của Big Hit thông qua Donga Ilbo. Bởi vì tôi nghĩ các thành viên và công ty đang hướng tới một hướng đi đúng đắn. Điều quan trọng không phải là quá khứ, hay con đường hiện tại, mà là những gì đang hướng tới.”

* eAeon là ca sĩ và nhóm trưởng của ban nhạc MOT. Anh đã từng được nhận giải thưởng “Best Korean Pop Rookie”, “Best Modern Rock Album” và “100 best-selling albums” của Korean Music Awards.

Bạn nghĩ sao về những chia sẻ này?

Bonus : Ca khúc STATION tuần này: Way Back Home – J-Min cùng với sự xuất hiện đặc biệt của RED VELVET Yeri

Cre: Soompi | Dịch : K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời