missA Suzy trông vẫn tuyệt vời từ những hình ảnh B-cut chụp cho tạp chí High Cut

Loading...

Thành viên nhóm nhạc thần tượng nữ Suzy của missA đã bao giờ có một bức ảnh nào xấu không?

15raw6f

Vào ngày 28 tháng 10, JYP Entertainment, cơ quan đại diện của nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng đã tiết lộ một số hình ảnh bị cắt và hình ảnh hậu trường phía sau buổi chụp ảnh với tạp chí High Cut vô cùng đẹp.

Trong những bức hình ta dễ dàng nhìn thấy, Suzy là mối đe dọa kép bằng cách cô ấy dễ dàng thể hiện được nét ngây thơ và cả vẻ đẹp quyến rũ lay động lòng người. Nữ thần tượng mặc quần áo ấm áp để phù hợp với thời tiết hiện tại, Suzy trông xinh đẹp ngay cả khi cô ấy không tập trung vào máy ảnh.

Thời gian gần đây, Suzy đã tổ chức một buổi Fan Meeting solo của mình lần đầu tiên sau sáu năm ra mắt vào ngày 16 tháng 10 với 200 người hâm mộ. Được biết rằng, Mini Fan Meeting của cô ấy hoàn toàn miễn phí và giới hạn người tham dự, vé của buổi gặp gỡ giao lưu này đã hết trong vòng 0,7. Hơn thế nữa, Suzy đã ôm từng bạn fan và tặng quà cho họ với tổng giá trị lên đến hơn một tỷ Việt Nam ( Nữ thần tượng đã chi trả một nửa số tiền quà tặng đó ). Suzy quả là một cô gái tốt bụng và xinh đẹp. Ngoài ra, nữ ca sĩ kiêm diễn viên thần tượng cũng được cho là đang trong quá trình chuẩn bị, thực hiện Album solo đầu tay của mình mặc dù JYP Entertainment đã trả lời rằng không có gì là chắc chắn ở những tin tức này cả và họ vẫn chưa quyết định điều này. Suzy cũng đang xem xét các kịch bản mới của cả điện ảnh lẫn truyền hình sau bộ phim truyền hình mới kết thúc gần đây“Yêu Không Kiểm Soát”.

Cùng xem thêm một số hình ảnh hậu trường của Suzy ở dưới đây:Source: soompi.com / Kites

Loading...

Trả lời