Home / NetizenBuzz / Mina (AOA) là một học sinh bỏ học trung hoc ?

Mina (AOA) là một học sinh bỏ học trung hoc ?

Loading...

Mina_1463014552_af_org

Các fan đang khá sốc bởi quá trình học tập của Mina (AOA).

Ngày 11/5/2016, cư dân mạng đã chỉ ra rằng theo mô tả của cô ấy trên Wikipedia, Mina đã bỏ học trường trung học Jaesong Girls. Trang web liệt kê các sự kiện khác nhau về Mina bao gồm tên đầy đủ của cô ấy, sinh nhật, ngày ra mắt, đại diện, tên nhóm, và nhiều hơn nữa. Theo thể loại giáo dục của Mina, nó nói, “Jaesong cô gái trung học cơ sở (đã bỏ học).”

Cư dân mạng dường như không biết gì về quá trình học tập của Mina như họ nhận xét, “Hul, gì ?? Tôi không nghĩ rằng như thế là bởi vì cô ấy là một thực tập sinh. Nếu cô ấy thực tập trong thời gian dài thì những kỹ năng của cô ấy sẽ tốt hơn”, “Cái gì! vẫn có những người là thần tượng mà chỉ tốt nghiệp tiểu học thôi sao ? lol “,” ai quan tâm nếu cô ấy là một tiểu hay tốt nghiệp đại học chứ.. cô ấy đang làm tốt với sự nghiệp của mình mà không có giáo dục “, vv

Thời gian học tập ngắn hạn của Mina đã mang lại một sự cố trước đây liên quan đến AOA, trong đó cư dân mạng nhận xét về SeolhyunJimin thiếu kiến thức lịch sử. Một số cư dân mạng tham khảo vấn đề này, nói rằng, “Tất cả các thành viên AOA thiếu thông minh.”

Bạn có biết điều này về Mina của AOA không ?

[​IMG]

nguồn: allkpop

Loading...

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời