Home / Tin kpop / Min Hyo Rin chia sẻ chuyện hẹn hò với BIG BANG Taeyang

Min Hyo Rin chia sẻ chuyện hẹn hò với BIG BANG Taeyang

Loading...

13718625_1565922913709344_1400487963027644422_n

Min Hyo Rin chia sẻ chuyện hẹn hò với BIG BANG Taeyang và tiết lộ mình từng là fan của SECHSKIES

Trong cuộc phỏng vấn cho Ilgan Sport, khi được hỏi có gặp bạn trai thường xuyên không. Min Hyo Rin đáp: “Anh ấy không thường có mặt ở Hàn Quốc vì các lịch trình nước ngoài, nhưng bọn em đều cố gắng gặp nhau khi ảnh về Hàn. Bọn em ăn những món ngon, và chỉ đơn giản tận hưởng từng khoảnh khắc bên nhau. Chúng em đều thích ăn uống, và có cùng khẩu vị, nên ý kiến của hai đứa ít khi bất đồng lắm.”

Về phản ứng của Taeyang với màn ra mắt của Min Hyo Rin cùng nhóm UNNIES, cô cho biết: “Anh ấy thực sự rất thích và còn chúc mừng em. Em nghĩ ảnh tự hào vì em đã thực hiện được ước mơ của mình. Anh ấy bảo em đã vất vả rồi, ảnh còn động viên em khi em phải vật lộn với việc luyện tập, và còn giám sát xem em tập có tốt không nữa.”

Cuối cuộc phỏng vấn, Min Hyo Rin chia sẻ suy nghĩ về việc công khai chuyện tình cảm riêng tư: “Dĩ nhiên là em rất lo sợ các fan, nhưng em không thể cứ thế mà lơ đi các câu hỏi người ta đưa ra.” Cô đùa thêm: “Quý báo cũng nên hỏi anh ấy đi vì em phải trả lời nhiều quá rồi.”

Ngày 14.07, trong chương trình ‘Song Eun Ee and Kim Sook’s Unni Radio’ (SBS Love), Min Hyo Rin đã chọn phát ca khúc hit “Couple” của SECHSKIES vì: “Em nghe nói sẽ có một phân đoạn cho lời khuyên về chuyện tình yêu, nên chắc bài này sẽ rất hợp đó.”

Cô nói thêm: “Em là fan của SECHSKIES, nhất là Go Ji Yong. Em đã khóc nức nở khi nhóm tan rã.” DJ Kim Sook cũng chêm vào: “Min Hyo Rin rất dễ bị xúc động, nên em ấy hay khóc lắm.”

Kim Sook đã khen nữ diễn viên: “Cô ấy vừa xinh lại nói chuyện dễ thương, nhưng trái tim của cô ấy còn đẹp hơn cơ. Khách quan mà nói thì cô ấy có trái tim rất đẹp đó.”

Cre: Allkpop – 
Translated by ~1.618~ ? | K Crush Vtrans

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời