Home / Tin kpop / Miley Cyrus bị lôi vào cuộc chiến giữa fan Justin Bieber và fan K-Pop

Miley Cyrus bị lôi vào cuộc chiến giữa fan Justin Bieber và fan K-Pop

Loading...

13907032_1577609435874025_7757409873739861430_n

Chuyện bắt đầu khi fan EXO biết được EXO và Justin Bieber vô tình tổ chức concert trong cùng một đêm tại Tokyo. EXO-L đã đăng tải hai bức ảnh so sánh khu vực ghế ngồi khán giả từ hai concert, trong đó concert của EXO chật kín chỗ ngồi kèm theo chú thích rằng concert ở Tokyo của EXO đã cháy vé trong 0,4 giây. Bức ảnh được tweet với hash tag‪#‎EXOsnatchedJustinsfansparty‬ (Bữa tiệc EXO cướp fan của Justin) đã nhanh chóng gây sốt khi nhiều fan K-Pop đã nhận xét rằng EXO giờ còn nổi tiếng hơn cả Justin Bieber.

View post on imgur.com

 

Tuy nhiên sau đó, người ta phát hiện ra rằng những bức ảnh này thật ra chỉ chụp lại cảnh sau khi concert của Justin Bieber đã kết thúc – khiến nhiều người hiểu lầm rằng không ai tham dự show diễn đó của anh.

Cuộc chiến giữa fan EXO và fan Justin nổ ra. Lúc này một fan của Miley đã lên tiếng chế giễu fan EXO nói riêng và Kpop fan nói chung vì bức ảnh “ảo tưởng” nói trên và cho biết: “Kpop chỉ được biết đến ở châu Á mà thôi”.

Hashtag ‪#‎RIPMileyCyrus‬ (tạm dịch: MileyCyrus hãy yên nghỉ) ngay sau đó đã trending trên Twitter. Nhiều người tin rằng đây là phản ứng của Kpop fan trước dòng tweet động chạm của fan Miley nói trên, tuy nhiên phía các Kpop fan tham gia trận chiến lại “kêu oan” rằng mình bị đổ thừa và hashtag nói trên do chính các fan Miley tạo ra để vu khống.

View post on imgur.com

Cho tới giờ, Miley Cyrus chưa có bất kì phản hồi nào về tranh cãi này, trong khi fan K-Pop và fan Miley Cyrus vẫn đang tiếp tục đấu khẩu trên Twitter.

Cre: Allkpop 
Translated by Trân – K Crush

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời