Home / Tin phim / MC dự báo thời tiết tức giận bởi nhân vật của Gong Hyo Jin trong phim ‘Incarnation of Jealousy’

MC dự báo thời tiết tức giận bởi nhân vật của Gong Hyo Jin trong phim ‘Incarnation of Jealousy’

Loading...

Ngày 24/8, tập đầu tiên của bộ phim mới do SBS sản xuất có tên ‘Incarnation of Jealousy’ đã chính thức lên sóng. Trong phim, nữ diễn viên Gong Hyo Jin vào vai một MC dự báo thời tiết đáng thương với mức lương lẹt đẹt, bị các phát thanh viên khác coi thường, và luôn phải làm những việc không ai muốn nhận.

14089032_113144115804999_5650410273546754533_n

Sau khi tập phim trên lên sóng, trong buổi phỏng vấn với Star News, MCdự báo thời tiết ‘A’ của một đài truyền hình lớn đã tỏ thái độ tức giận và nói, “Dù chỉ là hư cấu, nhưng bộ phim đã đánh giá chúng tôi quá thấp.”

“Chúng tôi thu thập thông tin thời tiết và cả viết bài nữa. Công việc của chúng tôi khác với các phát thanh viên khác. Chi tiết những người không được vào làm phát thanh viên thì bị chuyển sang làm MC dự báo thời tiết trong phim chỉ là phóng đại. Ngày nay có nhiều trường được lập nên chỉ chuyên đào tạo MC dự báo thời tiết.”

“Có nhiều chi tiết vô lý trong phim. Sử dụng miếng độn mông và cố gắng khoe đường cong cơ thể là cách họ xây dựng nhân vật mà không hiểu gì về công việc của chúng tôi.”

“Tôi đã thực sự tức giận sau khi xem phim này. Rất nhiều người đã hỏi tôi về công việc, nhưng nó không phải như thế. Tôi không hiểu vì sao họ lại miêu tả nó như vậy. Các MC dự báo thời tiết chúng tôi cũng làm việc với đầy lòng tự hào. Việc này khiến chúng tôi tức giận vì cảm thấy người xem có thể sẽ thật sự tin vào những gì mà họ xem được. Tôi không biết bộ phim sẽ tiếp tục phác họa chúng tôi như thế nào, nhưng thế là không đúng và tôi hy vọng họ sẽ không tiếp tục phóng đại điều gì tồi tệ lên nữa.”

Cre: Allkpop 
Translated by Meo

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời