Home / Tin phim / MBC tung ảnh “Shopping King Louie” hậu trường – bù đắp tập phim hoãn chiếu.

MBC tung ảnh “Shopping King Louie” hậu trường – bù đắp tập phim hoãn chiếu.

Loading...

Ngày 05.10 vừa qua, bộ phim “Shopping King Louie” chiếu vào khung giờ 10pm(KST) thứ tư, năm của đài MBC đã hoãn chiếu tập 5 thay vào đó là tập đặc biệt “Mask Singer” DMC Festival.

shopping-king-louie

Đội ngũ sản xuất bộ phim đã bày tỏ sự hối tiếc và lấy lòng người xem bằng việc tiết lộ những hình ảnh hậu trường vui nhộn của các diễn viên.

Bức ảnh cho thấy sự đáng yêu của Seo In Guk – diễn viên đóng vai Louie trong bộ phim; sự chăm chỉ của anh khi nghiên cứu kịch bản trong giờ nghỉ giải lao.

Phản ứng hóa học của bộ ba Seo In Guk- Nam Ji Hyun – Oh Dae Gwan cũng nhận được sự đánh giá cao từ người xem. Họ chưa bao giờ ngừng việc cười đùa với nhau làm cho không khí trường quay luôn vui vẻ. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến sự góp mặt của cặp đôi quyền lực Giám đốc của Golden Line – Yoon Sang Hyun và đội trưởng Im Se Mi.

Đội ngũ sản xuất đã nói rằng mọi người trong đoàn làm phim đều cố gắng hết sức trên mọi cảnh quay để đáp lại sự mong đợi, những tình cảm quý giá của người xem.

Đặc biệt, tập 5 phát sóng vào ngày 06.10 được tiết lộ rằng 4 người bạn trong phim: Louie, Bok Sil, Joong Won và In Sung sẽ có một chuyến đi thú vị đến thành phố biển Busan.

Hãy cùng xem lại preview “Shopping King Louie “ trước khi Phim ông hoàng shopping tập 5 chính thức lên sóng.

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời