Home / Tin kpop / MBC nẫng tay trên vũ đạo của MONSTA X cho BTS, GFRIEND và TWICE biểu diễn?

MBC nẫng tay trên vũ đạo của MONSTA X cho BTS, GFRIEND và TWICE biểu diễn?

Loading...

MONSTA X đã biểu diễn bản cover ‘Sorry Sorry’ tại Korean Music Wave ở Fukuoka vào một tháng trước (nhưng MBC đã không chiếu bản cover này). Sau đó, MONSTA X được yêu cầu tập lại vũ đạo bài ‘Sorry Sorry’ để biểu diễn vào DMC Festival ngày 8.10.2016. Nhưng nhà đài này bằng cách nào đó đã ngăn MONSTA X biểu diễn tiết mục này tại DMC.

14570418_171423469977063_8858844630036983267_n

Khi Wonho hỏi chuyện gì đã xảy ra, MBC trả lời là do vũ đạo này ‘hay’ nên họ quyết định đưa màn dàn dựng này cho một nhóm người khác biểu diễn (bao gồm BTS, GFriend, TWICE).

Nhóm thậm chí còn không nhận được ‘credit’ cho vũ đạo. Và không được MBC chiếu tiết mục của nhóm tối qua.

Các fan MONSTA X không biết điều này cho tới khi MONSTA X kể đến trên V-app mới nhất của nhóm, và hiện họ mang kêu gọi công bằng cho nhóm bằng cách hashtag MBC_법범자 và nhắc tới @withMBC trên Twitter

T/N:
Wonho: “Có điều mà anh muốn nói; ngày comeback của nhóm là vào ngày sinh nhật của Jooheon đúng không. Và ngày hôm qua tại DMC Festival, họ [BTS, G-Friend, TWICE] có biểu diễn ‘Sorry Sorry’ vào cuối chương trình. Sân khấu dance break đó đã được MONSTA X biểu diễn tại Nhật Bản.”

Jooheon: “Chính xác nhóm đã biểu diễn ở đó”
Wooheon: “Bọn anh có biểu diễn ‘Sorry Sorry’ nhưng…”

Kihyun: “Màn dancebreak đó…”

Wonho: “Không được lên sóng. Vì màn nhảy đó, bọn anh đã tự tạo nên vũ đạo của riêng mình, nhưng khi xem sân khấu đặc biệt tại DMC Festival”

Minhyuk/Wooheon/Jooheon: “Đó là vũ đạo mà bọn anh đã nhìn thấy ở đâu rồi (nhận ra đó là vũ đạo của nhóm)”

Wonho: “G-Friend, TWICE và những người khác cũng biểu diễn khúc dance break, đột nhiên họ nhảy vũ đạo khiến anh nghĩ là ‘Ủa, mình đã từng thấy bài nhảy này ở đâu rồi mà’ ‘Ồ, anh đoán dance break của SUPER JUNIOR phải nhảy như thế này hở?'”

Minhyuk: “Nên bọn anh đã hỏi staff”

Wonho: “Nhóm đã đi hỏi staff và họ nói rằng vì vũ đạo trông quá ‘cool’, họ muốn đưa lên sóng và đưa cho những nghệ sĩ khác”

Kihyun: “Mặc dù sân khấu của nhóm không được phát sóng, gửi tới các Monbebe (fan MONSTA-X) hiện đang tò mò về sân khấu của bọn anh; những tiền bối đã tạo nên một sân khấu hay; và sân khấu họ làm nên chính là từ bài nhảy bọn anh dàn cho “Sorry Sorry”

Wonho: “Anh thực sự muốn nói rằng vũ đạo của sân khấu đó là của bọn anh.”

_____________
Màn Dance Break “Sorry Sorry”của MONSTA X tại Nhật Bản:


Màn biểu diễn của BTS, TWICE và GFRIEND cùng Super Junior Lee Teuk:

Cr: Instiz & M-Onstax / Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • mbc lấy vũ đạo monsta x
  • monsta x sorry sorry vu dao

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời