Home / Tin phim / “Mây họa ánh trăng” là bộ phim có mức độ ảnh hưởng nhiều nhất

“Mây họa ánh trăng” là bộ phim có mức độ ảnh hưởng nhiều nhất

Loading...

“Mây họa ánh trăng – Moonlight Drawn By Clouds” xếp thứ nhất cho bộ phim có mức độ ảnh hưởng nhiều nhất

1z648rt

Vào ngày 05/09, CJ E & M và Nielsen Hàn Quốc đã công bố kết quả đánh giá chỉ số truyền thông (CPI) cho tuần cuối cùng của tháng 8 vừa qua. “Mây họa ánh trăng – Moonlight Drawn By Clouds” của KBS2 giành được nhiều sự quan tâm nhất và đứng đầu bảng xếp hạng. Bộ phim vừa kết thúc “Doctors” xếp vị thứ hai và “Don’t Dare To Dream(Jealousy Incarnate)” đứng ở vị trí thứ ba.
Chỉ số CPI được xác định dựa trên các yếu tố mức độ đăng ký bảng tin, xếp hạng từ khóa tìm kiếm và xếp hạng chủ đề thảo luận.

“Mây họa ánh trăng – Moonlight Drawn By Clouds” đã giành được kết quả đáng kinh ngạc này khi rating của bộ phim tăng gần gấp đôi chỉ trong hai tuần phát sóng đầu tiên. Tập 4 của bộ phim đã đạt mức rating ấn tượng 16.4%.

Ngoài ra Nữ diễn viên Chae Soo Bin, người đóng vai Jo Ha Yeon trong bộ phim truyền hình tối thứ Hai – Ba của đài KBS “Moonlight Drawn By Clouds” sẽ xuất hiện lần đầu tiên trong tập phim phát sóng tuần này.

Tập phim mới sẽ mở ra cuộc gặp gỡ ngắn ngủi nhưng mãnh liệt của cô với thế tử Lee Young, do Park Bo Gum thủ vai. Khán giả đang rất tò mò muốn biết Jo Ha Yeon sẽ hòa vào mạch truyện như thế nào, khi thế tử đang dần dần phát hiện danh tính thật của Hong Ra On.

Theo một nguồn thông tin từ “Moonlight Drawn By Clouds”, Ha Yeon là một nhân vật đầy tham vọng và đã đề nghị một vụ kết hôn giả với thế tử. Sự xuất hiện của cô sẽ ngày càng trở nên đáng chú ý trong mối quan hệ của Lee YoungHong Ra On.

“Mây họa ánh trăng – Moonlight Drawn by Clouds” phát sóng mỗi thứ Hai và thứ Ba trên đài KBS.

Cre: Kites

 

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời