Home / Tin kpop / MAMAMOO gặp tai nạn giao thông trên đường tới buổi biểu diễn

MAMAMOO gặp tai nạn giao thông trên đường tới buổi biểu diễn

Loading...

Vào ngày 13 tháng 10, nhóm nhạc nữ MAMAMOO đã bất ngờ gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường tới sân khấu biểu diễn của Đại nhạc hội âm nhạc truyền thống Hàn Quốc lần thứ 49 tại Yeongdong. Điều này cũng là lý dó khiến MAMAMOO đã không thể đến kịp và hoàn thành sự kiện này.

30023825050_48a868eaba_z

Tai nạn xảy ra lúc 6 giờ 40 phút chiều ngày 13 tháng 10. Ngay sau đó, công ty quản lý của MAMAMOO, RBW cũng đã có thông báo chính thức về tình hình sức khỏe của cả 4 thành viên tới người hâm mộ thông qua trang fan cafe của nhóm. Đại diện của công ty cho biết, ”Tai nạn chỉ là một va chạm nhỏ, tuy nhiên thì chúng tôi cũng đã đưa các thành viên tới bệnh viện gần nhất để kiểm tra tổng thể. Các thành viên hiện tại không có thương tích gì nhưng vì đó là tai nạn giao thông nên chúng tôi dự định là sẽ liên tục kiểm tra sức khỏe của họ trong thời gian sắp tới. Các thành viên cũng đã không thể tham gia vào sự kiện trong lịch trình ban đầu do đã bị trễ giờ. Chúng tôi rất tiếc vì để xảy ra tình huống không đáng có này.”

Đáng mừng thay khi đã không có gì nghiêm trọng xảy ra với nhóm, phía công ty quản lý cũng đã gửi lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ phải lo lắng và lỡ buổi biểu diễn vì lý do ngoài ý muốn. Ngoài ra, MAMAMOO đã là idolgroup thứ 2 của Kpop gặp tai nạn giao thông trong tuần này. Cách đây vài ngày, hai thành viên Seulgi và Yeri của Red Velvet cũng xảy ra tình huống tương tự khi đang trên đường về nhà và may mắn là không có gì nghiêm trọng xảy ra.

Source: soompi.com/ Kites

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời