Home / NetizenBuzz / Lý do nhóm idol A không thể tái hợp là vì thành viên B quá tham tiền?

Lý do nhóm idol A không thể tái hợp là vì thành viên B quá tham tiền?

Loading...

13417513_629903327170691_5660204366659551335_n

Phóng viên: “Có tin đồn về nhóm nhạc A rất nổi tiếng vào những năm 90 đang chuẩn bị comeback. Có rất nhiều người háo hức muốn thấy họ, nhưng họ lại đang gập phỉ rắc rối với đợt comeback này. Lí do họ không thể tái hợp với nhau để chuẩn bị cho comeback là vì thành viên B. Bình thường, một nhóm nhạc khi chuẩn bị tái hợp thường bắt đầu với một concert để biểu diễn các ca khúc cũ. Xung đột của nhóm này xảy ra khi các thành viên không muốn bán vé với giá quá cao, nhưng thành viên B đã nói: “Tôi muốn bán với giá cao để còn lấy lãi.” Các thành viên còn lại đã cỗ thuyết phục nhưng B đã nổi xung và tuyên bố rằng: “Tôi chịu các anh đủ rồi.” Các thành viên bây giờ đều đang tức giận với anh ta. Kể cả trước khi debut, thàn viên B cũng đã được biết đến với kĩ năng tính toán tài chính của mình. Anh ta cũng là thành viên giàu nhất trong nhóm. Theo nguồn tin từ người trong cuộc, anh ta quá keo kiệt để có thể làm một người nổi tiếng.”

MC: “Nghe câu chuyện này xong tôi nghĩ tôi biết được B là ai rồi. B thật sự chẳng bao giờ tiêu tiền đâu.”

Bình luận Netizen

– Bán vé giá cao thì có gì sai à?

– Một nhóm thời những năm 90, không có nhiều lắm đâu nha

– Khi Sechs Kies làm khách mời trên Radio Star, Kim Gura đã nói rằng nhóm không thể tái hợp vì một thành viên, cái này là về họ đấy à?

– Tôi biết nhóm này là nhờ Radio Star nhưng không biết thành viên đó là ai… Hóa ra đây là lí do hả

– Thế thì sao không tự mình mở một cái concert solo rồi bán vé giá cắt cổ đi?


Bài báo: [Radio Star] Kim Gura, “HOT không thể tái hợp là vì một thành viên”

Bình luận trên TV Report via Nate

1. [+1176, -85] Ai mà chẳng biết Jang Woohyuk là người đã phản đối vụ đó

2. [+761, -199] Đó là vì kẻ đã chơi cờ bạc đó, không phải Kangta đâu. Kangta đã nói trong một chương trình radio rằng ảnh muốn mời tất cả các thành viên mà.

3. [+627, -265] Đấy là vì phốt cờ bạc của Tony An đấy

4. [+236, -34] Lý do nằm ở SM, không phải Kangta. Tony An làm sao cơ? Lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình của anh ta vừa mới được gỡ vào tháng này. Mấy cậu không thấy được sự lúng túng của Kyuhyun hả? Người sáng lập SM cực kì ghét ý tưởng này đấy. SM thật sự đã kiếm được rất nhiều tiền từ nhóm nhưng quá khứ đen tối của SM cũng chính là chuyện HOT và TVXQ tan rã còn gì. Tất nhiên là họ sẽ không muốn HOT tái hợp rồi. Sẽ rất khó để HOT và TVXQ trở lại đấy. JYJ đã rời đi một khoảng thời gian khá dài rồi nhưng SM vấn bám riết họ còn gì, như thế chẳng phải đã rõ ràng rồi sao? Trừ khi SM thay đổi suy nghĩ, không thì chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra đâu.

5. [+148, -13] Để anh nói cho các chú nghe, kẻ phản đối chính là Lee Soo Man nhé

6. [+145, -6] Jang Woohyuk từng nói: “Tôi không phản đối chuyện tái hợp. Nhưng tôi sẽ không bao giờ tái hợp với mục đính nhắm vào tiền bạc.” Jang Woohyuk và SM vẫn còn đang chiến tranh dữ dội lắm.

7. [+96, -6] Là bởi vì Jang Woohyuk và SM vẫn chưa thỏa thuận được với nhau mà, có phải tại Tony An đâu ㅋㅋㅋ Cũng là vì vấn đề tiền nong đấy.

8. [+84, -2] Nếu thật sự lí do là bởi vì Jang Woohyuk không muốn tái hợp trở lại dưới trướng SM, mị có thể hiểu được ảnh. Mị cũng không nhìn nhận Jang Woohyuk một cách tích cực gì cho cam đâu, nhưng 3 thành viên còn lại cũng có rồi SM một cách tình nguyện đâu mà. Hợp đồng của họ hết hạn và SM đá 3 người đó ra khỏi công ty vì họ không nổi tiếng bằng 2 thành viên còn lại. Đương nhiên là anh ta sẽ phải tức giận rồi.


Vtrans : Top Comment Vtrans

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • h o t tai hop vtrans

Check Also

BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017

Loading... BXH các nhóm tiêu thụ album physical cao nhất trong năm 2017 1. BTS …

Trả lời