Home / Tin kpop / Lý do Gary rời khỏi Running Man ?

Lý do Gary rời khỏi Running Man ?

Loading...

Gary của Leessang đã hoàn toàn rời khỏi chương trình giải trí Running Man của SBS

gary_1477377551_af_org

Lý do của việc Gary rời đi là anh ấy muốn hoàn toàn tập trung vào âm nhạc. Các nhà sản xuất còn giải thích thêm: “Gary bày tỏ mong muốn của mình là tập trung vào nghiên cứu âm nhạc và tiết lộ rằng anh ấy muốn đầu tư nhiều thời gian vào nó. Nhà sản xuất chương trình “Running Man” quyết định tôn trọng quyết định của anh là tập trung theo đuổi lĩnh vực chính của mình là một nhạc sĩ. Chúng tôi chân thành cảm ơn Gary, người đã hết sức chăm chỉ trong “Running Man” dưới cương vị là một thành viên cố định trong 7 năm qua.”

Tập ghi hình cuối cùng của Gary đã được xác định là ngày 31/10, và “Running Man” sẽ tiếp tục mà không còn anh vào tháng 11.

Một Trong Những Lý Do Khiến Gary Quyết Định Rời Running Man ???

14611071_1307293212634867_2675476546883858739_n

Vẫn liên quan đến scandal bất động sản của Leessang. Cụ thể như sau :

Tòa nhà Leessang sở hữu đặt tại số 41 đường Kangnamdaero 152, quận Kangnam, Seoul. Tại tòa nhà này có một quán đồ nướng, chủ quán đồ nướng này cho biết ông ta (ảnh chụp) và chủ cũ của tòa nhà đã ký hợp đồng 2 năm. Nhưng mới hết 1 năm thì tòa nhà bị Leesang mua lại. Sau khi mua lại tòa nhà và chờ đến khi hết hạn hợp đồng 2 năm, Leessang yêu cầu ông chủ quán chuyển cửa hàng đi nơi khác thì ông này lại nói là đã làm “Hợp đồng bằng miệng” thời hạn 5 năm với chủ cũ của tòa nhà. Vấn đề ở đây là “Hợp đồng bằng miệng” này không có căn cứ chứng minh. Ông ta còn đòi Leessang trả 30 triệu won phí “quyền lợi” , trong đó 10 triệu won là phí “trung gian” (???).
Ông ta không chỉ theo tới quấy rối địa điểm ghi hình RM mà còn gọi người tới hát ầm ĩ trước cửa nhà Gary….

Tổ chế tác RM và các thành viên đã cố khuyên can tuy nhiên Gary đã quyết rồi thì mọi người cũng chỉ biết chấp nhận và hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh .

Theo Kites

Loading...

Các chủ đề liên quan

  • vì sao gary rời running man
  • tại sao gary rời running man
  • gary rời rm
  • gary roi bo running man
  • gary rời khỏi running man
  • lý do gary rời running man
  • kang gary roi khoi running man
  • gary running man

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời