Home / Tin kpop / Lovelyz mang lại cảm giác lo lắng niên thiếu bằng cách chia sẻ cậu chuyện tình yêu học trò

Lovelyz mang lại cảm giác lo lắng niên thiếu bằng cách chia sẻ cậu chuyện tình yêu học trò

Loading...

Họ nói rằng tình yêu đầu tiên là khó khăn nhất.

21lino0

Vào ngày 1 tháng 10, trong tập phim của chương trình “Immortal Songs: Singing the Legend”, nhóm nhạc thần tượng nữLovelyz chia sẻ những kinh nghiệm ở trường học đông đúc và tình yêu đầu tiên tuổi học trò.

Yein cho biết: “Tôi thích một oppa cùng trường học với tôi. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu hẹn hò với bạn của tôi chứ không phải tôi. Tôi đã chọn tình bạn chứ không phải tình yêu, nhưng thực sự khi làm điều này tôi đã khóc rất nhiều”.

Thành viên Soojung cũng chia sẻ câu chuyện tình yêu không được đáp lại của cô ấy từ thời nữ thần tượng còn học trung học.“Tôi thích anh ấy khoảng một năm, nhưng anh ấy không bao giờ biết điều này”. Sau đó , cô gái trẻ đã gửi đến quá khứ của mình một tin nhắn video thông qua chương trình.

Tập phim này được phát sóng vào ngày 1 tháng 10 vừa qua vào lúc 6 giờ 5 phút theo giờ Hàn Quốc.

Lovelyz là nhóm nhạc đàn em của nhóm nhạc nam nổi tiếng INFINITE thuộc công ty giải trí Woolim Entertainment. Nhóm nhạc nữ này gồm có 7 thành viên : Yein, Jisoo, Kei, Sujeong, Baby Soul, Jiah, Jin, Mijoo. Album đầu tay của các cô gái được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2014. Nhóm nhạc này tuy mới chỉ là tân binh nhưng trước khi chính thức ra mắt đã gặp sóng gió khi thành viên Jisoo của Lovelyz dính vào một vụ cáo buộc liên quan đến tình dục ( cụ thể đồng tính nữ ). Nữ thần tượng này đã tạm thời rút khỏi mọi hoạt động cuả Lovelyz. Ngày 27 tháng Tám năm 2015, Woolim xác nhận Lovelyz sẽ trở lại với đủ 8 thành viên.

Đây là một nhóm nhạc vô cùng tài năng, hiện tại đang trên đà phát triển khẳng định vị trí của mình.

Source: soompi.com
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời