Home / Tin phim / Lời xin lỗi đáng yêu của Park Bo Gum khi không thể nhận quà của fan hâm mộ

Lời xin lỗi đáng yêu của Park Bo Gum khi không thể nhận quà của fan hâm mộ

Loading...

Trong sự kiện fan sign đặc biệt mừng thành công của ”Moonlight Drawn By Clouds” cùng dàn diễn viên chủ chốt của bộ phim diễn ra ngày 19 tháng Mười vừa qua, nam diễn viên chính Park Bo Gum đã ”bị bắt gặp” trong một đoạn video ngắn với biểu cảm vô cùng đáng yêu khi anh phải từ chối món quà từ người hâm mộ của mình.

30353826562_984c8b5339_z

Xem video tại đây.

Luôn vui vẻ và nhìn trực diện khi nói chuyện cùng những người hâm mộ được đến tham dự buổi ký tặng, Park Bo Gum đã ”gây chú ý” khi có biểu cảm ”bĩu môi” một cách đầy tiếc nuối nhưng vô cùng đáng yêu cùng với những lời xin lỗi chân thành dành cho người hâm mộ mỗi khi anh phải từ chối những món quà đầy ý nghĩa đến từ mọi người. Sau khi ký tên xong cho từng người hâm mộ, anh đều nắm tay họ và xin lỗi vì sự bất tiện đó thêm một lần nữa trước khi mọi người rời đi.

Park Bo Gum đã một lần nữa ”đánh cắp trái tim” của người hâm mộ sau những biểu cảm và cử chỉ đầy dễ thương đó. Nam diễn viên trước đó vẫn luôn được biết đến với hình ảnh một người con trai hiếu thảo với gia đình hay luôn sống tiết kiệm và chăm chỉ. Với những cử chỉ ân cần và quan tâm đến người hâm mộ, nam diễn viên đang ngày càng khẳng định nhân cách cao đẹp và tốt bụng của mình.

Sự kiện fan sign tổ chức vào ngày 19 tháng Mười tại cung điện Gyeongbokgung là món quà dành cho người hâm mộ sau khi ”Moonlight Drawn By Clouds” xuất sắc đạt được mức rating hơn 20%. Ngoài ra, đây cũng là sự kiện để đáp lại lời hứa của nam diễn viên Park Bo Gum về thành công của bộ phim này. Sự kiện có sự tham gia của 4 diễn viên chính trong phim là Park Bo Gum, Kim Yoo Jung, Kwak Dong Yeon và thành viên nhóm B1A4 Jin Young. 200 người hâm mộ may mắn nhất đã có cơ hội được có chữ ký của cả 4 diễn viên này. Ngoài ra, sự kiện cũng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả theo dõi ”Moonlight Drawn By Clouds” cũng như nhiều phương tiện báo đài, truyền thông khác.

Một lần nữa cùng chúc mừng cho sự thành công của ”Moonlight Drawn By Clouds”. Hi vọng rằng, khán giả sẽ sớm được đón xem những tác phẩm, dự án tiếp theo của dàn diễn viên trong phim ở tương lai không xa.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời