Home / Tin kpop / Lịch sử biến đổi của danh hiệu “Em gái quốc dân”

Lịch sử biến đổi của danh hiệu “Em gái quốc dân”

Loading...

“Người tình trong mộng” của các oppa! Lịch sử biến đổi của danh hiệu “Em gái quốc dân”

78845-426544

Cụm từ “Em gái quốc dân” bắt nguồn từ Hàn Quốc, đại diện cho hình tượng tích cực tiến lên, thanh tân tự nhiên, không chút màu mè. Trong làng giải trí, nếu có cô gái nào vẻ ngoài thanh thuần, đáng yêu, hơn nữa đã vào nghề ngay từ khi còn là thiếu niên, hình tượng giống như cô bé nhà bên, sau đó nếu như lại đang nổi tiếng thì báo giới sẽ gọi họ là “Em gái quốc dân”. Các em gái quốc dân từ trước đến nay có đến mấy diễn viên, cùng xem thử họ là những nữ diễn viên xinh xắn đáng yêu nào nhé!

Các bạn có đoán ra được trong tấm ảnh cũ kỹ nào là ai không? Chỉ nhìn màu ảnh thôi cũng thấy tuổi đời tấm ảnh phải đến 30 năm, năm đó khi mà vẫn chưa có kĩ thuật photoshop và kỹ xảo trang điểm siêu cấp hệt như thẩm mỹ, thì đây được gọi là người đẹp ngọc nữ thanh tân chân chính, làn da trắng nõn, đôi mắt to tròn, sóng mũi thẳng tắp, bất luận là quan niệm thẩm mỹ năm đó hay hiện đại, nhìn thế nào cũng đều là một đại mỹ nhân.

Cô chính là “Em gái quốc dân” đầu tiên, Im Ye Jin. Khi mới 16, 17 tuổi đã có thể debut đóng movie, lúc đó thật sự rất thanh thuần. Cho dù bây giờ đã hơn 50 tuổi nhưng dung nhan vẫn xinh đẹp như xưa.

Kim Hye Soo với vẻ đẹp sexy, khi mới mười mấy tuổi đã mang nét đẹp thanh tân hiếm có.

Cách đây không lâu, Kim Hye Soo có tham gia đóng drama “Signal”, đóng vai nữ cảnh sát hơn 20 tuổi không chút tốn sức.

Các bạn vẫn còn nhớ tiểu “Eun Hee” trong “Trái Tim Mùa Thu” chứ? Năm đó Moon Geun Young chỉ mới 13 tuổi đã trở thành ứng viên em gái đẹp nhất trong lòng bao nhiêu chàng trai? Có điều bây giờ Moon Geun Young đã chín chắn và vô cùng tài giỏi rồi.

Với khuôn mặt tròn trịa, Park Bo Young được gọi là người kế thừa của Moon Geun Young.

IU 15 tuổi đã debut, âm giọng đặc biệt cùng ngoại hình đáng yêu không phải nổi tiếng ngay từ đầu, sau đó ngày càng nhiều người chú ý đến cô hơn, cũng được gọi là em gái quốc dân, mấy năm gần đây ngũ quan càng thêm tinh tế hơn.

Suzy của Miss A giờ đã là một nhân vật thành công nhất trong giới ca sĩ thần tượng, còn được gọi là “Tình đầu quốc dân”.

Suzy giờ đây dung nhan vẫn như cũ, nhưng càng có thêm vẻ đẹp trưởng thành của một người phụ nữ.

Nguồn: http://www.koreastardaily.com/sc/news/78845
Vtrans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời