Home / Tin phim / Lee Si Young đang trong một mối quan hệ tình cảm

Lee Si Young đang trong một mối quan hệ tình cảm

Loading...

Ngày 28 tháng Chín, theo một nguồn tin từ công ty quản lý của nữ diễn viên Lee Si Young chia sẻ với truyền thông và người hâm mộ, “Thật sự là Lee Si Young đang trong một mối quan hệ tình cảm. Cô ấy và bạn trai đã hẹn hò với nhau tính đến nay được khoảng một tháng rồi.”

29901921641_ba6dca2e33_z

Phía công ty của nữ diễn viên cũng tiết lộ, “Họ mới bắt đầu hẹn hò và tiến tới mối quan hệ tình cảm trong một khoảng thời gian không dài lắm. Cũng bởi điều đó, họ sẽ không vội vàng đề cập đến vấn đề hôn nhân trong câu chuyện tình cảm này. Hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho họ.”

Trước đó một vài ngày, báo chí và truyền thông đã được nghe đến “tin đồn” về chuyện tình cảm của Lee Si Young, vì vậy, công ty quản lý của cô đã đưa ra thông báo chính thức về thông tin này. Bạn trai của Lee Si Young được tiết lộ là một danh nhân thành đạt trong kinh doanh nhà hàng. Được biết thêm là bạn trai của cô hơn cô một vài tuổi.

Lee Si Young là một diễn viên, kiêm người mẫu và ca sĩ nổi tiếng của xứ kim chi. Tuy nhiên, ít ai biết cô còn là một võ sĩ quyền anh xuất sắc. Lee Si Young đến với điện ảnh khá muộn, vai diễn đầu tiên của cô là vào năm 26 tuổi. Sau đó, nữ diễn viên này nhanh chóng gặt hái thành công, đặc biệt là ở màn ảnh nhỏ. Hiện tại, cô nắm trong tay kha khá bộ phim nổi tiếng được mọi người yêu mến. Trong thời gian gần đây, Lee Si Young lại xuất hiện trước khán giả và người hâm mộ với tư cách là thành viên tham gia các chương trình giải trí của các đài truyền hình như: “Real Men” của đài MBC, “Cool Kiz on the Block” của đài KBS2.

Cùng chúc mừng cho nữ diễn viên Lee Si Young và tình yêu của cặp đôi mới này!

Source: soompi.com
Trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời