Home / Tin kpop / Lee Seung Gi tươi cười đập vỡ chồng gạch tại Lễ hội Quốc quân

Lee Seung Gi tươi cười đập vỡ chồng gạch tại Lễ hội Quốc quân

Loading...

Vào ngày 03.10.2016, binh nhất SWC Lee Seung Gi đã có mặt tại Lễ hội Văn hóa-Quốc quân Gyeryong 2016, tiếp tục với vai trò người dẫn chương trình cũng như biểu diễn tại Lễ hội.

SWC Lee Seung Gi

Đặc biệt, trong phần dẫn chương trình buổi sáng, Lee Seung Gi đã không do dự dùng tay không đập vỡ chồng 5 viên gạch theo lời đề nghị. Thực tế, đây là một tiết mục quần chúng khá quen thuộc của các sĩ quan đặc nhiệm biệt kích SWC (với nhiều gạch hơn) khi biểu diễn bộ môn võ cận chiến trứ danh của Hàn Quốc là Teukkong Moosool (một môn võ được xem là vũ khí siêu đẳng, góp phần giúp lực lượng đặc nhiệm SWC Hàn Quốc được xếp loại hàng đầu lực lượng đặc nhiệm Thế giới). Kết quả, Lee Seung Gi đã gây ấn tượng mạnh với các khán giả và người hâm mộ tại Lễ hội khi đã một phát đập vỡ vụn 5 viên gạch kèm nụ cười tươi sáng luôn giữ trên môi.

1. SWC nuôi quân tốt quá. Lee Seung Gi càng ngày càng đẹp trai, nam tính và rạng ngời hẳn ra.

2. Lee Seung Gi đúng thực hạt giống tốt, ở môi trường nào cũng có thể phát triển mạnh mẽ và tươi sáng.

3. Lần đầu thấy một quân nhân có sức sống tươi sáng như Lee Seung Gi. Cậu đấm vỡ vụn chồng gạch mà vẫn cười đáng yêu ghê.

4. Wow, ấn tượng thật! Vừa mạnh mẽ vừa tươi sáng.

5. Năm ngoái TVXQ Yunho cũng đập vỡ 5 viên như này. Nhưng quả của Lee Seung Gi rất khác và ấn tượng. Yunho dồn hết lực từ ban đầu và dồn rất mạnh, cả nét mặt cũng toát khí tấn công, có lẽ cậu ấy muốn đảm bảo cho sự thành công tuyệt đối vì chưa thể định lượng được lực và sức lúc này. Nhưng Seung Gi thì vẫn giữ được sắc thái ôn hòa từ đầu đến cuối, còn cười nữa. Cách hạ đòn của Seung Gi rất đáng gờm, chỉ khi gần tiếp cận với chồng gạch bạn mới có thể cảm nhận được lực cực mạnh như thế nào và rồi chỉ thấy rắc.bùm trong tích tắc. Ngoại nhu nội cương là như vậy, có lẽ đó là điểm khác biệt khi được huấn luyện ý chí tinh thần trong đặc nhiệm SWC, và kết hợp cả tính cách ôn hòa vốn có nữa. Dễ hiểu là trong đối đầu thực tế, bạn sẽ tưởng Seung Gi vờn mặt thôi nhưng kết quả thì bạn đã bị xịt máu mũi hay lăn đùng ra mà không kịp né.

Một số hình ảnh của Lee Seung Gi tại Lễ hội Quốc quân Gyeryong

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời