Home / Tin kpop / Lee Se Young rời chương trình SNL Hàn Quốc sau tranh cãi về quấy rối tình dục

Lee Se Young rời chương trình SNL Hàn Quốc sau tranh cãi về quấy rối tình dục

Loading...

Lee Se Young rời chương trình SNL Hàn Quốc sau khi các đoạn video cho thấy B1A4, INFINITE và Block B bị quấy rối tình dục trong chương trình.

lee-se-young-2_zpstn98qk0t

Sự xúc phạm từ người hâm mộ và giới truyền thông trong việc hành vi đối với các thần tượng trên chương trình SNL Hàn Quốc đã buộc Lee Se Young phải rời khỏi chương trình SNL Hàn Quốc. Trong video, cả ba nhóm nhạc thần tượng được nhìn thấy đã bị lạm dụng tình dục và tấn công tình dục bởi Lee Se Young và nhân viên nữ khác.

Trong một video, có thể nghe thấy Lee Se Young nói rõ ràng, “Tôi đã chạm vào tất cả!”

Công ty CJ E&M– công ty phát thanh truyền hình của chương trình SNL Hàn Quốc cho biết “Lee Se Young hiện đang trong quá trình chuẩn bị rời chương trình ‘SNL Hàn Quốc 8’. Trước khi rời khỏi chương trình cô đang có kế hoạch để xin lỗi trong tập tiếp theo về các hành động đã gây ra tranh cãi. Hiện tại cô đang suy nghĩ về cách tốt nhất để xin lỗi; nhưng cô sẽ không cố gắng để che dấu những lời xin lỗi bằng cách biến nó thật hài hước.”

Ngay sau khi tin tức về việc Lee Se Young rời khỏi chương trình, người phụ trách sản xuất Ahn Sang Hwee của chương trình “SNL Korea” đã phủ nhận tin tức này, nói rằng: “Việc Lee Se Young sẽ rời khỏi chương trình này là hoàn toàn không đúng. Chúng tôi chưa từng thảo luận về việc này. Tôi cũng không nghe về việc cô ấy sẽ có ý định rời khỏi chương trình. Những tin tức về việc cô ấy rời chương trình là không đúng”.

Cơ quan chủ quản của diễn viên hài Lee Se Young công ty FNC Entertainment cũng cho biết rằng “Chúng tôi chưa hề nghe nói về việc Lee Se Young sẽ rời khỏi chương trình này.”

Source: Daily Sports, Sport Chosun via koreaboo
V-trans: [email protected]

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời