Home / Tin phim / Lee Sang Yoon và Kim Ha Neul chia sẽ chuyện hẹn hò

Lee Sang Yoon và Kim Ha Neul chia sẽ chuyện hẹn hò

Loading...

Lee Sang Yoon và Kim Ha Neul hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ”On the way to the Airport”, gần đây đã có buổi chụp ảnh cho tạp chí Singles.

Lee Sang Yoon

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Sang Yoon đã được hỏi về thời gian hẹn hò với Uee. Nam diễn viên và nữ ca sĩ thần tượng kiêm diễn viên đã công khai mối quan hệ của họ vào tháng Năm vừa qua.

“Khi ở cùng nhau, chúng tôi thường trêu đùa lẫn nhau”, anh chia sẻ. “Tôi thích đùa với người xung quanh. Tôi nghĩ rằng, mọi người sẽ trở nên gần gũi hơn nếu trêu chọc lẫn nhau.”

Anh còn nói thêm, “Bởi vì như thế, tôi nghĩ tôi tự tin khi thể hiện các nhân vật vụng về, có những hành động kỳ lạ.”

Bạn diễn của anh, Kim Ha Neul, cũng đề cập về cuộc sống hôn nhân mới của cô. Cô kết hôn với một người đàn ông không nổi tiếng vào tháng Ba.

“Những người xung quanh tôi nói rằng tôi đã trở nên ôn hòa hơn”, cô nói. “Chồng tôi là một người ủng hộ tôi rất nhiều. Bởi vì chúng tôi vẫn dành cho nhau nhiều sự quan tâm, chúng tôi thậm chí còn trò chuyện vào ban đêm ngay cả khi tôi trở về sau khi quay phim. Điều đó giúp tôi giải tỏa những căng thẳng trong công việc hàng ngày.”Source: soompi
Vtrans: hanh_lazy

Loading...

Check Also

Kam Woo Sung, Kim Sun Ah hôn nhau say đắm ngay trong teaser đầu tiên của melodrama mới

Loading... SBS sẽ mở màn khung giờ thứ hai thứ ba năm nay với bộ …

Trả lời