Home / Tin kpop / Lee Sang Joon và Kim Ha Neul tiết lộ chuyện tình cảm

Lee Sang Joon và Kim Ha Neul tiết lộ chuyện tình cảm

Loading...

Lee Sang Yoon và Kim Ha Neul, hai diễn viên chính của “On the Way to the Airport” gần đây đã chụp một bộ ảnh cho tạp chí Singles.

14523172_167642877021789_8086137433929260874_n

Trả lời phỏng vấn về chuyện hẹn hò với nữ idol – diễn viên UEE, nam diễn viên chia sẻ: “Khi ở cạnh nhau, chúng tôi thường chơi đùa những trò khá ngớ ngẩn. Tôi rất thích trêu chọc mọi người xung quanh. Tôi nghĩ đó là cách khiến người ta trở nên gần gũi hơn.”

Anh nói thêm, “Có lẽ đó là lý do tôi cảm thấy tự tin khi đảm nhận nhân vật này — hơi ngớ ngẩn và không nghiêm trọng hóa mọi thứ.”

Bạn diễn Kim Ha Neul cũng tiết lộ về đời sống vợ chồng mới cưới, sau khi kết hôn với một người không nổi tiếng vào tháng 3:

“Mọi người xung quanh nói tôi đã trở nên mềm mỏng hơn. Chồng tôi là người ủng hộ tôi rất mạnh mẽ. Vì dành sự quan tâm với nhau rất nhiều, nên chúng tôi còn nói chuyện cả vào đêm muộn khi tôi từ trường quay trở về nhà. Điều đó giúp giải tỏa những stress từ công việc hàng ngày.”

Tại họp báo, khi được hỏi bạn gái phản ứng thế nào về nhân vật của mình trong drama mới “On the Way to the Airport”, Lee Sang Yoon tiết lộ:

“Uee đã theo dõi bộ phim ngay từ tuần đầu tiên. Cô ấy nói đùa rằng: ‘[Anh và chị Kim Ha Neul] đẹp đôi tới mức khiến em ghen tị đấy’ Cô ấy đã ủng hộ tôi rất nhiều.”

Lee Sang Yoon và Uee đã công khai hẹn hò vài tháng 5 năm nay, ngay sau khi bộ drama “Marriage Contract” của UEE kết thúc.

Cr: Allkpop & Soompi

Loading...

Check Also

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu nhóm nhạc nam tháng 1/2018

Loading... Vào ngày 14/1, Viện nghiên cứu kinh doanh Hàn Quốc công bố bảng xếp …

Trả lời