Home / Tin phim / Lee Min Ho với nhân vật kẻ lừa đảo trong bộ phim Huyền thoại biển xanh

Lee Min Ho với nhân vật kẻ lừa đảo trong bộ phim Huyền thoại biển xanh

Loading...

Trong teaser hình ảnh mới nhất của bộ phim truyền hình “The Legend of the Blue Sea”, những bức ảnh tĩnh đã cho thấy một khía cạnh hoàn toàn khác của nhân vật Heo Jun Jae do nam diễn viên nổi tiếng Lee Min Ho đóng vai chính. Heo Jun Jae đang sử dụng chuyên môn khoa học thần kinh của mình để thôi miên nhân viên bảo vệ an ninh theo cách của riêng anh ấy.

Đây là lần đầu tiên mặt tối nhân vật của Lee Min Ho được tiết lộ, trước đây chỉ có những Preview giống như một quyển tạp chí thực sự với hình ảnh một chàng công tố viên bí ẩn và teaser video.

Nhân viên của bộ phim truyền hình này cho biết rằng: “Heo Jun Jae là nhân vật có thể sử dụng kiến thức của ngành khoa học thần kinh để thao túng người khác 1 cách dễ dàng. Ngoài phương pháp thôi miên, nhân vật này còn có khả năng làm ảo thuật, vì vậy xin vui lòng theo dõi tập đầu tiên”.

“Legend of the Blue Sea” là một bộ phim lãng mạn giả tưởng dựa trên một câu chuyện dân gian của Hàn Quốc xoay quang mô típ nàng tiên cá. Trong bộ phim truyền hình này, Jun Ji Hyun sẽ vào vai một nàng tiên cá còn Lee Min Ho sẽ thủ vai một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp.

Bộ phim “Legend of the Blue Sea” của đài truyền hình SBS dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 16 tháng 11 tới đây sau khi bộ phim “Don’t Dare to Dream (Jealousy Incarnate) kết thúc phát sóng. Bộ phim đang được rất nhiều khán giả kỳ vọng và mong đợi vào nội dung câu chuyện cũng như sự tái xuất của Lee Min Ho và Jun Ji Hyun sau một thời gian rời xa màn ảnh nhỏ.

Source: soompi.com / Kites

Loading...

Check Also

Những bộ phim Hàn Quốc có rating cao nhất năm 2017

Loading... Năm 2017 là một năm nhiều thăng trầm của màn ảnh nhó Hàn Quốc, …

Trả lời