Home / Tin kpop / Lee Kwang Soo từng lên toà làm nhân chứng cho một cặp đôi lớn tuổi??

Lee Kwang Soo từng lên toà làm nhân chứng cho một cặp đôi lớn tuổi??

Loading...

Quá khứ tốt đẹp của Lee Kwang Soo đã nhận được rất nhiều lời tán dương trong chương trình “The List” đài tvN. Hoàng tử Châu Á vinh hạnh là người thứ 5 xuất hiện trên chuyên mục “Ngôi sao rạng rỡ‬” vì anh được biết đến với tính cách tốt và hành động hiền lành, hay giúp đỡ người khác. Trong rất nhiều những việc tốt của chàng hươu, một sự kiện năm 2009 đã được nhắc đến.

Thời đó, khi Kwang Soo còn là một người mẫu, sau khi phát hiện một cặp đôi lớn tuổi ngất trên phố bên cạnh một kẻ say rượu (nghi ngờ rằng kẻ say rượu đã đánh cặp đôi), anh ấy đã gọi cảnh sát ngay lập tức. Một năm sau, Lee Kwang Soo đã trở nên bận rộn với các CF, show giải trí, vân vân, nhưng vẫn xuất hiện trong phiên toà làm nhân chứng cho cặp đôi lớn tuổi đó, để đảm bảo họ được xét xử công bằng.


WINNER Nam Taehyun, Song Mino và Girls Day Hyeri không cứu được Running Man khỏi ratings thấp..

12998473_1534307636870872_3402935366792982154_n

Theo Nielsen Korea, trong các chương trình chủ nhật, ‘2 Ngày 1 Đêm” đứng #1 với 15,3% nhờ sự xuất hiện của kiều nữ Han Hyo Joo, ‘Mask King’ đứng #2, ‘Kpop Star’ – tập cuối #4 và ‘Return of the Superman’, ‘Real Men’ đồng hạng với 10,8%.

Xếp cuối cùng chính là ‘Running Man’ chỉ với 4,9% – ghi kỷ lục ratings kém nhất trong lịch sử chiếu show.

Rất nhiều khán giả và chuyên gia đang lo lắng rằng show đang xuống dốc thảm bại, nhất là từ sau khi ‘Mask King’ đài MBC xuất hiện. “Running Man” từng là một trong những show giải trí hàng đầu Hàn Quốc, nhưng không gì là mãi mãi

Cre: Allkpop

Loading...

Check Also

IU chiến thắng giải Daesang tại Golden Disc Awards lần thứ 32

Loading... IU đã mang về nhà giải Daesang vào ngày đầu tiên của lễ trao …

Trả lời